các thông tin được nhà phát hành tiết lộ về Devil May Cry Mobile tiên tiến nhất

hungvietuc1

New Member
trò chơi được ủy quyền Devil May Cry Mobile hoàn toàn từ Capcom and đang được tăng trưởng bởi một nhà tăng trưởng "nhỏ" và kha khá không tên tuổi trong China mang tên Yunchang cuộc chơi. Hiện tại, JBOVN Devil May Cry Mobile vẫn đang trong thời gian tăng trưởng & sẽ được giới thiệu đến Game thủ trong quá trình tới. Devil May Cry được đánh giá là một tác phẩm bom tấn ở chuyên mục ARPG. quan trọng, đó là một trong số siêu phẩm hành động, đưa tới cho người chơi cảm giác tuyệt đỉnh khi thi triển combo chặt chém. điều ấy đã hình thành thương hiệu này suốt trong quãng nhiều năm trước đó. Dante & Vergil đây là hình tượng tiêu biểu của dòng game show hành vi trên PC.

Devil May Cry Mobile sẽ có được cốt truyện diễn ra giữa phần ba và phần một trên PC. Thời điểm, tựa game show này vẫn chưa được dẫn chứng ngày phát hành, tuy nhiên với các Ảnh tại đây, hoàn toàn có thể thấy tựa cuộc chơi này tương đối hoàn thiện and xứng đáng là một tuyệt tác hành vi trên Mobile. hàng ngũ tăng trưởng của Devil May Cry Mobile là Yunchang trò chơi đích thực muốn mang tới cho Game thủ trải nghiệm của một Devil May Cry trên chính thiết bị di động. tức là các pha hành động đến mức điên dại, choáng ngợp & đầy cảm xúc. toàn bộ giá trị nguyên bản của series như mô hình nhân vật, cách di dời hành vi và thậm chí là cả bối cảnh xung quanh sẽ đều được nỗ lực không bao giờ thay đổi.
Bản thân Yunchang trò chơi cũng gặp rất đông những áp lực khi nhận được Dự án này từ Capcom. Theo như đội ngũ phát triển chia sẻ thì căng thẳng, lo âu, and tất cả các loại cảm xúc nhưng cũng không kém phần thăng hoa & kích rất thích. Bởi hàng ngũ phát triển của Yunchang Game cũng là fan hâm mộ của series Devil May Cry từ các ngày còn thơ ấu.

dĩ nhiên, với Mở bán dự án như Devil May Cry, bản thân Yunchang Game không thể tiến hành tất cả một mình. Mọi thứ đều được "giám sát" từ Capcom – bố đẻ của Devil May Cry để lỗ lực tạo nên phiên bản mobile hoàn hảo nhất. đội ngũ tăng trưởng phải xem xét cách điều khiển trên màn hình hiển thị cảm biến để làm sao tạo được cảm giác hoành tráng như cách mà người chơi từng làm trên PC & Console. Nhưng tất cả các khó khăn đều đáng giá vì hàng ngũ tăng trưởng đã có trải nghiệm tuyệt đối khi tăng trưởng Devil May Cry Mobile (theo chia sẻ từ Yunchang Game). mong muốn rằng, Devil May Cry Mobile sẽ đích thực trở thành một siêu phẩm hành vi trên thiết bị di động, tương tự như những gì mà series này đã & đang làm trên các cơ sở trước đấy.
 
Top