Các bước vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 11 chuyên nghiệp

truongthinh98

New Member
Trước hết phải tắt toàn bộ nguồn điện cung cấp cho điều hòa để bảo đảm cho diễn biến vệ sinh.

Bước 1: Kiểm tra điều hòa có hoạt động bình thường nhiều lần không?

Kiểm tra thật kỹ càng khu vực cục lạnh, tiến hành hãng bỏ nếu có những bụi bẩn, dị vật (côn trùng chết, đinh tán,...) phía bên trong. Nếu như có vật cản không phải ở bên ngoài, máy lạnh sẽ không khiến lạnh đơn giản được.

Đồng thời kiểm tra mối nối gas và mối nối điện giúp cam kết không bị rò rỉ gas, điện gây không bảo đảm trong diễn biến dùng.

Bước 2: làm sạch lưới lọc

nhằm đảm bảo khả năng lọc bụi tối đa, khi làm cho làm sạch, bạn tháo lưới lọc ra và ngâm chúng trong nước, đồng thời sử dụng miếng rửa chén nhằm cọ rửa nhẹ nhàng, hãng bỏ bụi bẩn. Sau đó nhằm lưới lọc thật khô ráo.

Bước 3: làm sạch cánh quạt và khoang chứa

Phần cánh quạt và khoang chứa được làm sạch bằng cách dùng bình xịt chuyên dụng Coil Cleaner (hóa chất làm sạch dàn lạnh) tại các cửa hàng bán hóa chất hoặc linh kiện máy lạnh.

Xịt nhẹ nhàng hóa chất này vào các khe giữa của lá kim loại (tránh để hóa chất tiếp xúc, gây hư hỏng bo mạch điện tử), để 10 - 20 phút cho hóa chất phát huy tác dụng, sau đó lau sạch bề mặt bằng khăn ẩm.

Bước 4: Lắp lại lưới lọc vào máy

Hãy dùng khăn lau thật khô và tiến hành lắp lại lưới lọc vào máy. Sau đó sử dụng khăn ẩm lau đông đảo bề mặt phía bên ngoài để máy lạnh được mới và đẹp hơn.

Bước 5: vận hành máy

cắm vào điện giúp máy vận hành thử. Nếu như máy hoạt động êm và không phát sinh dấu hiệu bất thường, không có tiếng động lạ là bạn đã hoàn thành quá trình khiến cho vệ sinh máy lạnh.

>> Bạn không có thời gian để tự vệ sinh máy lạnh tại nhà? Bạn đang tìm 1 đơn vị uy tín? LIÊN HỆ NGAY: Sửa máy lạnh giá rẻ tại nhà quận 11 uy tín, chuyên nghiệp tại HCM
 
Top