BenQ SW2700PT - Tuyệt đỉnh cho giải pháp đồ họa

ChienTaBu2009

New Member
BenQ SW2700PT - màn hình đồ họa chuyên nghiệp được BenQ trình làng vào ngày 26/6/2015 với mục tiêu tái tạo lại một cách chính xác nhất hình ảnh từ camera của các nhiếp ảnh gia. Để đạt được điều này, SW2700PT được BenQ trang bị tấm nền IPS ,kích cỡ 27" độ phân giải QHD (2560x1440), độ phủ màu Adobe RGB 99%, chế độ màu được cân chỉnh bằng phần cứng, Look Up Table (Bảng chuyển đổi giá trị màu) 3D 14bit, trị số Delta E ≤ 2, phần mềm cân màu Palette Master, màn chắn sáng môi trường, remote điều khiển OSD rời và chế độ màu đen trắng (Black & White) tích hợp sẵn.


Nhu cầu của mọi nhiếp ảnh gia là có thể chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ và tái hiện chúng lại một cách trung thực nhất! SW2700PT được thiết kế ra để phục vụ cho cá nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, kể lại những câu chuyện sống động nhất thông qua những tác phẩm. Với khả năng thể hiện không gian màu Adobe RGB (phủ 99%) và độ chi tiết đáng kinh ngạc (độ phân giải 2560x1440 QHD), SW2700PT không chỉ đơn thuần xuất hình ảnh mà nó còn tái hiện hoàn hảo khoảnh khắc xuất thần của tác giả với đầy đủ điểm nhấn ý đồ.


Được thiết kế cho nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh ở cấp độ chuyên nghiệp, SW2700PT là màn hình đồ họa đầu tiên trên thị trường trang bị nhiều tính năng cao cấp cho khả năng xuất màu cực chính xác với độ toàn vẹn hình ảnh rất cao cũng như tương thích với nhiều máy ảnh DSLR khác nhau. Không gian hệ màu Adobe RGB (99%) cho phép SW2700PT có thể hiển thị dải màu xanh và xanh lá rộng hơn, tái tạo chính xác màu sắc dành cho nhiếp ảnh thiên nhiên. Bảng chuyển đổi giá trị màu (Look Up Table - LUT) 3D 14bit tăng cường khả năng trộn màu hệ RGB chính xác hơn dành cho nhu cầu tái tạo màu, trong khi đó trị số Delta E ≤ 2 trong cả hai hệ màu Adobe RGB và sRGB sẽ mang đến góc nhìn trung thực nhất về bức ảnh gốc của bạn.


Khả năng cân chỉnh bằng phần cứng của SW2700PT cho phép người dùng có thể tùy chỉnh LUT 3D 14bit một cách trực tiếp mà không cần phải can thiệp vào cơ sở dữ liệu màu xuất của card đồ họa, đảm bảo mọi hình ảnh đều được hiển thị đẹp và mượt như những gì nó thể hiện ngoài thực tế. SW2700PT đi kèm cùng phần mềm cân chỉnh màu Palette Master của BenQ giúp người dùng có thể dùng máy đo màu để tối ưu hơn chất lượng màu sắc của màn hình. Các máy đo màu chuyên nghiệp do X-rite và Datacolor sản xuất đều tương thích tốt với màn hình BenQ SW2700PT.


Điểm nổi bật nhất của SW2700PT không gì khác đó chính là chi tiết hình ảnh. Mọi tác phẩm nghệ thuật đều được hiển thị với độ sắc nét tuyệt vời, chi tiết rõ ràng và chính xác nhờ vào độ phân giải QHD (2560x1440) của màn hình SW2700PT. Với không gian làm việc rộng hơn 77% so với màn hình độ phân giải Full HD tiêu chuẩn, người dùng có thể thấy phần hình ảnh nhiều hơn để có thể điều chỉnh hình ảnh với độ chi tiết cao. Màn hình của BenQ còn sở hữu các tính năng thiết kế cực tiện lợi cho người dùng khi trải nghiệm và chỉnh sửa ảnh.

Với màn chắn sáng được gắn trực tiếp lên màn hình, người dùng có thể an tâm khi chỉnh sửa màu mà không cần quan tâm đến vấn đề khúc xạ hay phản xạ ánh sáng do môi trường làm việc gây ra.

Remote điều khiển OSD rời cho phép người dùng có thể tùy chỉnh các thông số liên quan đến màn hình cũng như chuyển đổi 3 chế độ sử dụng màu nhanh chóng là Adobe RGB, sRGB và Black & White (đen trắng). Đặc biệt, ở chế độ hình trắng đen, người dùng có thể xem lại tổng quan hình ảnh và chỉnh sửa các dạng ảnh đen trắng mà không mất đi bất kỳ chi tiết hay tông màu. Bằng cách hiển thị hình ảnh ở chế độ màu đen trắng trước khi chỉnh sửa ảnh, người dùng có thể tiết kiệm nhiều thời gian trong việc lên ý tưởng và hạn chế sai sót khi chỉnh sửa ảnh.


Hiện tại, màn hình đồ họa BenQ SW2700PT đã được bày bán tại các trung tâm cửa hàng tin học lớn trên toàn quốc với giá từ 15.000.000 đồng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMQT THỦY LINH (miền Bắc)
Tòa nhà Thủy Linh , Số 31-33 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 04.3537.1525 - Fax:04.3537.1526
Website: http://thuylinh.vn/
 
Top