BenQ GL2070 – đầu tư tối thiểu, hiệu quả tối ưu.

ChienTaBu2009

New Member
Việc tìm kiếm một màn hình cao cấp với kích thước lớn hiện nay đã không quá khó, miễn bạn sẵn sàng mở hầu bao. Dòng sản phẩm bán chạy nhất thị trường phổ thông thì vẫn là những dòng màn hình có kích thước nhỏ với giá mềm. Rất nhiều lựa chọn, dễ chọn và cũng mua dễ không kém vì vậy cũng chẳng khó.

Lựa chọn một chiếc màn hình nhỏ nhắn, giá hạt dẻ nhưng lại có nhiều đặc tả ấn tượng, có chức năng bảo vệ mắt, phù hợp với nhiều nhóm người dùng thì luôn là bài toán khó giải. BenQ GL2070 vừa vặn lại chính là đáp án cho bài toán nêu trên.


Bé mà xinh!

Với kích thước vật lý nhỏ nhắn: Cao 275mm - Ngang 462mm và dày chưa đến 50mm, cân nặng chỉ tầm 4kg. BenQ GL2070 rất gọn, nhẹ và được thừa hưởng thiết kế tông đen sang trọng chung của dòng sản phẩm BenQ Eye-care, viền màn hình mỏng, đế chữ T thời thượng cũng là điểm nhấn ưu nhìn cho sản phẩm này.

Sản phẩm có thể đặt trên bàn hoặc trên gọn gàng trên tường, vô cùng thuận tiện cho việc triển khai.

Nhỏ nhưng đủ và phù hợp cho nhu cầu phổ thông

Nếu bạn trang bị chiếc màn hình cho bé, kích thước màn hình to gây nhiều trở ngại cho việc nhìn bao quát vùng hiển thị. Với kích thước chỉ 19.5’’, độ phân giải 1600x900 (tỷ lệ chuẩn 16:9 giúp hình ảnh hiển thị không bị sai tỷ lệ (kéo dài theo phương đứng) như các màn hình tỷ lệ 4:3) và đèn nền 8-bit màu, BenQ GL2070 là chiếc màn hình quá chất cho nhu cầu học tập và giải trí cho các bé.


Nếu bạn đang đầu tư phòng game và tôn thờ tiêu chí “hồi vốn nhanh”. Một chiếc màn hình nhỏ sẽ ít chiếm diện dích phòng máy hơn (chi phí thuê nhà hiện nay vẫn là một trong số những khoản đầu tư cao nhất hàng tháng), đồng nghĩa với việc đón được nhiều khách và tăng lợi nhuận theo thời gian. Độ phân giải 1600x900 đúng tỷ lệ 16:9 không kén các game mới. Nếu bạn nhắm đến nhóm khách hàng số đông hiện nay như LOL hay PUBG thì độ phân giải này cũng hoàn toàn phù hợp. Ngoài ra, với thời gian phản hồi nhanh 5ms, các khác hàng chơi CS:GO cũng không thể phàn nàn khi chiến đấu trên BenQ GL2070!


Eye-care là xu hướng công nghệ.


Công nghệ chỉ là xu hướng khi nó đáp ứng được mối quan tâm của người tiêu dùng. Bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là đôi mắt ngày càng được chú trọng. Trên quy mô toàn cầu, cận thị là một nguyên nhân gây mất thị lực thường gặp trong đó việc sử dụng các thiết bị công nghệ là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới mất khả năng nhìn xa. Các nhà nghiên cứu ước tính 49,8% dân số thế giới tương đương với gần 5 tỉ người sẽ mắc cận thị vào năm 2050!


Màn hình chống chớp (Flicker-free) và công nghệ lọc tia sáng xanh (Low Blue Light)

Nếu con nhỏ quá yêu thích những chiếc điện thoại hay máy tính bảng thay vì ngăn cấm hãy chuyển hướng cho các bé học tập và giải trí trên màn hình máy tính Eye-Care BenQ GL2070 (hỗ trợ cả công nghệ chống chớp và lọc tia sáng xanh Low Blue Light). Vì trẻ e là để yêu thương!


Một nửa dân số thế giới sẽ mắc cận thị vào năm 2050

Dù bạn có là ai, là game thủ là nhân viên văn phòng là công nhân viên chức về hưu v.v… tất cả mọi người đều được quyền tự bảo vệ cho đôi mắt mình. Khi máy tính đã là một phần không thể thay thế của cuộc sống, hãy lựa chọn những sản phẩm “tốt” và “khỏe”


Sản phẩm BenQ GL2070 hiện đang được Công ty TNHH TMQT Thủy Linh (Thủy Linh Computer - TLC) phân phối tại thị trường miền Bắc.

Về Thủy Linh Computer


Công ty Thương mại Quốc Tế Thủy Linh (Thủy Linh Computer - TLC) được thành lập năm 2000, trải qua 17 năm xây dựng và phát triển, với mạng lưới kênh phân phối rộng khắp và bề dày kinh nghiệm tối ưu về triển khai giải pháp phần cứng tại Việt Nam, TLC đã trở thành đối tác chiến lược của 12 thương hiệu công nghệ CNTT hàng đầu thế giới. Những thương hiệu do TLC phân phối đều hướng tới mục tiêu giúp khách hàng tối ưu hóa được đầu tư về CNTT với chất lượng tốt kèm dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

Nhiều năm liền, TLC đã lọt vào Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam và đạt được những thành tựu, những giải thưởng Công Nghệ danh giá khác.
 
Top