BenQ - Dòng màn hình bảo vệ mắt (eyes-care)

ChienTaBu2009

New Member
Là một trong số thương hiệu đi đầu về màn hình bảo vệ mắt (eye-care), BenQ tiếp tục có nhiều cải tiến đáng chú ý với dòng sản phẩm BenQ EW2775ZH và EW3270ZL.


BenQ EW2775ZH (27 inches)


BenQ EW3270ZL (32" inches)

Đặc tả kỹ thuật đáng lưu ý:

- Panel VA cho màu sắc và góc nhìn xuất sắc tương đương IPS. Màu đen hiển thị không bị “xám” (hở sáng) như IPS, độ tương phản 3000:1 cũng giúp màn hình thể hiện trong trẻo và ưu nhìn hơn.


- 8-bit display hạn chế tình trạng “cầu vồng” trên các màn hình TN.


- Brightness Intelligence Technology (B.I. Tech.) tự động điều chỉnh ánh sáng, độ tương phản và màu sắc cho mọi nhu cầu sử dụng. Người dùng không cần tìm hiểu công nghệ chỉ cần nhất 1 nút để có được trải nghiệm tốt nhất.

- Low Blue Light Plus Technology, công nghệ khử ánh sáng xanh cải tiến - chia tay những khung hình “ám vàng” với công nghệ cũ. Kết hợp với chức năng Flicker Free - chống chớp hiệu quả giúp bảo vệ mắt trong thời gian dài làm việc và giải trí.


- Super Resolution tăng độ phân giải nội suy, cải thiện chất lượng hiển thị


- 2 cổng kết nối HDMI và VGA


Brightness Intelligence Technology (B.I. Tech.) – trải nghiệm trí thông minh nhân tạo

Tùy theo độ sáng của môi trường và nội dung hiển thị (phân cảnh sáng/tối, chi tiết phức tạp v.v…) BenQ EW2775ZH có khả năng tự động điều chỉnh chất lượng hiển thị tối ưu nhất.


Trải nghiệm trọn vẹn, không bị cháy sáng hoặc quá tối mất chi tiết như trên các màn hình phổ thông.


Trí thông minh nhân tạo của B.I. Tech còn được thể hiện trong việc tự điều chỉnh độ sáng của màn hình tùy theo độ sáng của môi trường. Không giống như các cảm biến thông thường khác khiến người dùng khó chịu khi ánh sáng màn hình thay đổi đột ngột. BenQ EW2775ZH có khả năng điều chỉnh độ sáng vô cùng tinh tế, mượt mà giúp người dùng dễ dàng thích ứng. Ngoài ra, nhờ công nghệ hiển thị 6 bánh xe màu 3 chiều, cho khả năng thay đổi độ bảo hòa màu (saturation) và các tia màu (hue) hoàn toàn độc lập, màu sắc hiển thị trên BenQ EW2775ZH được bảo toàn khá trọn vẹn ngay khi độ sáng đã giảm tương ứng theo môi trường.Khi làm việc trong thời gian dài, đa số các màn hình thông thường phát ra ánh sáng xanh sẽ khiến người dùng mau mỏi mắt, công nghệ Low Blue Light Plus và công nghệ Eyes-Care sẽ tự động giảm ánh sáng xanh bảo vệ đôi mắt và giúp bạn làm việc trong thời gian dài mà rất thoải mái.


Công nghệ BIT được thiết lập qua 1 nút bấm


Cảm biến ánh sáng sẽ tự động điều chỉnh trong môi trường khác nhau

Low Blue Light Plus Technology – nâng tầm công nghệ lọc ánh sáng xanh.

Trong thời gian vài năm gần đây, lọc tia sáng xanh là khái niệm quen thuộc trong lĩnh vực hiển thị (cả PC và di động). Tuy nhiên để lọc bỏ đi tia sáng xanh có hại, hầu hết nhà sản xuất sử dụng phần mềm lọc bỏ đi toàn bộ màu xanh khiến hình ảnh bị ám vàng gây ít nhiều chó chịu cho người dùng. Low Blue Light Plus Technology chỉ lọc bỏ những vùng sáng xanh thật sự có hại, giữ lại đủ không gian màu vốn có của nguồn hiển thị đồng thời cung cấp 4 kịch bản riêng biệt nhằm mang đến sự thích ứng cao nhất: Chế độ chuẩn, Giải trí, Làm việc và Phòng tối.


Tổng kết

5 triệu đồng là mức giá vô hấp dẫn đối với 1 chiếc màn hình sở hữu rất nhiều tính năng cao cấp.

Để xem cận cảnh sản phẩm xin mời bạn xem video ở link dưới:


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMQT THỦY LINH (miền Bắc)
Tòa nhà Thủy Linh , Số 31-33 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 04.3537.1525 - Fax:04.3537.1526
Website: http://thuylinh.vn/
 
Top