Battle Supremacy - Game nhập vai hành động cực hấp dẫn cho Android

JacquelineCook

New Member

Battle Supremacy – là một game thể loại nhập vai dẫn dắt người chơi trải qua 12 nhiệm vụ khác nhau tại 3 chiến dịch trên Pháp, Nga và các đảo Thái Bình Dương. Người chơi sẽ được sống giữa những cuộc chiến đấu khốc liệt chưa từng có, bạn sẽ được những trải nghiệm thú vị.


Tập trung vào chiến tranh thế giới thứ 2, Battle Supremacy được chia thành 3 khu vực khác nhau là Thái Bình Dương, Nga và Pháp. Mỗi địa điểm đều có những nhiệm vụ khác nhau nhưng nhìn chung sẽ là những dạng như bảo vệ nhiều mục tiêu cùng một lúc, tiến vào một mục tiêu, tiêu diệt một đối tượng nào đó, … Ngoài phần lớn nhiệm vụ diễn ra trên xe tăng thì người chơi còn được tham gia và các trận chiến diễn ra trên biển và trên không hấp dẫn không kém.


Các chiến dịch trong Battle Supremacy không phải là quá dài nhưng chắc chắn rằng bạn sẽ không thể chơi qua 1 hay 2 lần bởi vì rất nhiều chế độ thú vị đã được nhà sản xuất đưa vào nhăm giúp cho bạn có thêm cơ hội kiếm thêm nhiều điểm tích lũy để nâng cấp và cũng như là quen thuộc hơn với sự đa dạng của phương tiện hay rộng lớn của bản đồ.


Về phần gameplay, cách thức điều khiển của Battle Supremacy cũng vô cùng dễ. Bạn sẽ dùng cần điều khiển ảo bên trái để di chuyển và vuốt nhẹ màn hình để xoay tháp pháo. Thêm vào đó, tùy chọn tự động nhắm của trò chơi cũng khiến cho việc tiêu diệt mục tiêu được dễ dàng hơn, tuy nhiên nó có thể làm bạn cảm thấy khá đơn điệu khi có cơ hội điều khiển một lượng lớn các mẫu xe tăng khác trong trò chơi.
Sau mỗi nhiệm vụ được hoàn tất, người chơi sẽ được những điểm thưởng tương ứng và dùng nó để mở khóa xe tăng mới hay nâng cấp những tính năng như radar, tốc độ, pháo, giáp, … Tuy nhiên, một lưu ý dành cho các bạn là việc nâng cấp này đòi hỏi phải có tính toán kĩ bởi vì càng về sau yêu cầu điểm thưởng để nâng cấp sẽ cao hơn và bạn sẽ gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn nên tập trung vào tấn công hay phòng thủ.Nếu nhắc tới Battle Supremacy mà quên nói về phần đồ họa thì quả là một thiếu sót vô cùng lớn. Khung cảnh bải biễn Thái Bình Dương với nắng vàng và bầu trời xanh được trau chuốt rất tỉ mỉ. Thêm vào đó. các hiệu ứng khói lửa cùng các hình ảnh phá hủy cũng được nhà sản xuất miêu tả rất chi tiết. Chưa dừng lại tại đây, yếu tố môi trường của Battle Supremacy còn ảnh hưởng trực tiếp đến cả chiến thuật một cách rõ nét khi mà nếu đối thủ của bạn xuất hiện phía sau những chướng ngại vật thì bạn phải phá hủy chúng trước khi bắt đầu tấn công


Với một lượng lớn nội dung và các chế độ chơi đa dạng cùng hình ảnh tuyệt vời thì Battle Supremacy đơn giản là một tựa game mà những ai yêu thích thể loại hành động không nên bỏ qua.

Game hiện đang được bày bán trên Google Play với giá là 6.98$. Tuy nhiên bạn có thể download hoàn toàn miễn phí tại đây:


Hướng dẫn cài đặt game có data
Bước 1: Tải file apk và file zip ở link trên về điện thoại.
Bước 2: Cài đặt game từ file apk. Lưu ý là tốt nhất các bạn không nên mở game sau khi cài đặt.
Bước 3: Các bạn dùng phần mềm quản lý file trên android như ED File Explorer các bạn có thể download tại đây và tìm đến file zip vừa tải về
Bước 4: Click vào file và chọn giải nén. Khi giải nén bạn chọn "Chọn đường dẫn" và nhập "/sdcard/Android/obb" để giải nén vào thư mục obb
Bước 5: khi giải nén xong mở game và chơi.

Chúc bạn có những phút giây tuyệt vời với game !!!
Nguồn : Sưu tầm từ internet.
 
Top