Bao quy đầu viêm nhiễm điều trị theo cách nào

mailinh2301

New Member
Viêm nhiễm dương vật ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tình dục, nguy hiểm hơn viêm nhiễm có thể gây biến chứng vô sinh – hiếm muộn. Chính vì vậy việc hỗ trợ chữa viêm nhiễm dương vật luôn là vấn đề mà nhiều nam giới quan tâm và để biết được hướng điều trị viêm nhiễm dương vật là gì bạn đọc hãy cùng chuyên gia phòng khám Thiên Hòa phân tích chi tiết trong bài viết sau.
Chuyên gia chia sẻ cách chữa viêm nhiễm bao quy đầu

1. Áp dụng phương pháp Tây y.

- Trường hợp viêm nhiễm dương vật do các tác nhân vi khuẩn, nấm,… gây nên có thể hỗ trợ chữa bằng thuốc Tây y chuyên khoa (thuốc bôi, uống hoặc tiêm) theo đúng phác đồ của bác sĩ giúp tiêu viêm, phòng chống vi khuẩn phát triển, sinh sôi và tiêu diệt chúng.

- Trường hợp viêm dương vật do nhiều bệnh lý và các tác nhân gây nên (ví dụ như do viêm nhiễm da bao quy đầu mắc kèm bệnh lậu…) thì cần hỗ trợ chữa trị theo đúng phác đồ Tây y phù hợp.

2. Áp dụng phẫu thuật cắt da quy đầu.

Nếu viêm nhiễm dương vật do phái mạnh mắc dài/hẹp da bao quy đầu thì cần thiết phải hỗ trợ điều trị tiêu viêm ổn định Tiếp đó mới tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu. ngày nay thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng kỹ thuật Hàn Quốc với ưu điểm: không đau, thời gian 10-15 phút, không chảy máu, vết cắt thẩm mỹ. Sau khi cắt bao quy đầu có thể ngăn chặn các khám nam khoa khác đặc biệt là viêm bao quy đầu, viêm nhiễm ở dương vật, Mặt khác nâng cao chất lượng đời sống tình dục…

3. Kết hợp thuốc Đông y

Trong quá trình chữa trị, người mắc bệnh còn được bác sĩ chuyên khoa y học cổ truyền tại phòng khám trực tiếp kê đơn thuốc và chỉ định liều lượng. Thuốc Đông y được đánh giá cao trong tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ tiêu viêm, giảm phù nề, đau nhức dương vật, chống lại bệnh tái phát.

>>> “cắt da quy đầu” hãy đến với phòng khám 73 Trần Duy Hưng để nhận được nhiều ưu đãi lớn.

Để biết được liệu pháp nào phù hợp với mình chuyên gia phòng khám Thiên Hòa khuyên các bạn nên đi kiểm tra sớm và tuân thủ theo y lệnh bác sỹ tránh tuyệt đối không được tự ý áp dụng bất kỳ hình thức nào. Nếu có vấn đề gì không hiểu bạn đọc liên lạc đến tổng đài 024.3734.9999 để được hỗ trợ kịp thời và đầy đủ.
 
Top