Bạn đã biết những bộ phim cổ trang tình cảm lãng mạn này chưa?

Thảo luận trong 'Quán Vỉa Hè' bắt đầu bởi minhhongtd, 14 Tháng tư 2018.

 1. minhhongtd

  minhhongtd New Member

  Nhắc đến những bộ phim Hàn Quốc thì không thể không nhắc đến những bộ phim cổ trang lãng mạn, tình cảm, ngọt ngào. Hãy cùng hội yêu phim Hàn điểm qua những bộ phim cổ trang tình cảm đáng xem nhất.

  Faith vietsub

  Bộ phim Thần Y này cho thấy tình lãng mạn giữa một chiến binh từ thời cổ đại và một nữ bác sĩ từ thời hiện đại, thời gian tình yêu siêu việt của họ và không gian. Nó cũng sẽ kể câu chuyện về quá trình làm cho một vị vua thực sự.

  Bạn đã biết những bộ phim cổ trang tình cảm lãng mạn này chưa?

  Yoo Eun Soo ( Kim Hee Sun ) là một bác sĩ phẫu thuật 33 tuổi trong năm 2012. Cô vốn là một bác sĩ phẫu thuật nói chung, nhưng nhanh chóng phát hiện ra rằng đó là một việc quá sức, theo trả nghề và nhảy tàu để phẫu thuật thẩm mỹ. Ước mơ của mình là một ngày nào đó mở thực hành của riêng mình. Nhưng một ngày, Choi Young ( Lee Min Ho ) bắt cóc cô và đưa cô trở lại thời kỳ Goryeo, yêu cầu cô sử dụng kỹ năng y tế của mình để cứu cuộc sống của Nữ hoàng. Câu chuyện tình yêu tiếp theo của họ là một cuộc hành trình dài của đức tin mà kéo dài nhiều thế kỷ và biến đổi cả hai, như Eun Soo tìm thấy mục đích thực sự trong kiến thức y học của mình cho lần đầu tiên trong khi trẻ được truyền cảm hứng để sống một lần nữa thông qua việc xác định Eun Soo, vui vẻ không biết mệt mỏi và tình yêu của cuộc sống.

  Goddess of fire, jung yi vietsub

  Phim Nữ Thần Lửa - Goddess Of Fire Jeong Yi kể về cuộc đời của một nữ nhân vật chính có nhiều tài sắc, cô đã tạo dựng tương lai bằng chính đôi tay và lòng nhiệt huyết của mình. Xuất thân từ gia đình làm gốm sứ, cô cùng những người thân đã tạo ra nhiều kiệt tác nghệ thuật từ đất và lửa, danh tiếng cô đồn xa và lan tỏa khắp kinh thành Hoàng Triều. Cô đi khắp nơi để giúp người dân chế tạo ra những vật dụng đơn giản cho đến phức tạp, cô được mời vào cung để sản xuất những vật dụng cho vua chúa trong triều nên được mệnh danh là Thần Lửa.

  Bạn đã biết những bộ phim cổ trang tình cảm lãng mạn này chưa?

  Nhưng để có được một kiệt tác hoàn chỉnh đòi hỏi khả năng chịu đựng và ham học hỏi từ khá nhiều những người bạn, mày mò nghiên cứu từ chất đất cho đến các vị men tạo màu sắc, làm sao để kết tinh những điều ấy tạo nên sự hài hòa và thống nhất mới thật sự tinh xảo, sự thành công của cô dẫn đến nhiều đố kị đã làm cho nữ thần lửa gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, một số kẻ đã rắp tâm hãm hại cô bằng những thủ đoạn khó lường.

  Saimdang, light’s diary vietsub

  Bạn đã biết những bộ phim cổ trang tình cảm lãng mạn này chưa?

  Nhật Ký Ánh Sáng nói về cuộc đời của Saimdang – nữ nghệ sĩ, nhà thơ, hoạ sĩ thời Joseon nổi tiếng nhất lịch sử và chuyện tình trắc trở của cô với hoạ sĩ Lee Gyeom. Trong phim, Lee Young Ae vào 2 vai: trong thời hiện đại là một nghiên cứu sinh về lịch sử nghệ thuật và trong thời Joseon là Shin Saimdang. Song Seung Hun, vào vai hoạ sĩ, một nhà quý tộc Lee Gyeom, dành cả cuộc đời để yêu Saimdang. Đây là nhân vật hư cấu không có thật trong lịch sử. Saimdang, Nhật Ký Ánh Sáng” là bộ phim trở lại màn ảnh nhỏ sau 13 năm của nữ diễn viên Lee Young Ae, người trở nên nổi tiếng toàn thế giới sau siêu hit “Dae Jang Geum“.Phim còn có sự góp mặt của nam diễn viên hàng đầu Song Seung Hun.

  The king loves vietsub

  Bạn đã biết những bộ phim cổ trang tình cảm lãng mạn này chưa?

  Lấy bối cảnh triều đại Goryeo, The King Loves là câu chuyện xoay quanh mối tình tay ba của Wang Won(Im Si Wan), vị Thái tử Goryeo tuấn tú nhưng đầy tham vọng; Wang Rin (Hong Jong Hyun), một công tử xuất thân từ gia đình quyền quý, là người bạn từ thuở thơ ấu của Wang Won và cũng là võ sĩ hộ vệ mà Thái tử tin tưởng và Eun San (Yoona), tiểu thư lá ngọc cành vàng, con gái của phú ông giàu nhất Goryeo. Sau khi gặp nhau, cả ba trở thành những người bạn thân thiết. Tuy nhiên, mọi chuyện đều bị thay đổi khi mà cả Thái tử Wang Won và Wang Rin đều rơi vào lưới tình với Eun San.

   

Chia sẻ trang này