Bailly dọa rời M.U nếu vẫn ít được ra sân

nhacai247

New Member
Eric Bailly đang mất kiên nhẫn với hoàn cảnh của mình tại M.U. Thông qua người đại diện, trung vệ này vừa đánh tiếng rằng, anh sẽ rời Old Trafford nếu vẫn ít được ra sân như hiện nay.


Sau khi gia hạn cách đây 2 năm, hợp đồng của Bailly với M.U có hiệu lực tới mùa Hè 2022. Như vậy, nếu không có gì thay đổi, bắt đầu từ tháng 1/2022, hậu vệ người Bờ Biển Ngà có quyền tự do đàm phán với các đội bóng khác. Khi ấy, nếu không muốn mất trắng Bailly, M.U cần mời anh một hợp đồng mới.


Nhưng chuyện hợp đồng mới lúc này là điều cuối cùng mà Bailly nghĩ đến. Cầu thủ 26 tuổi mới được ra sân 4 lần trên mọi chiến tuyến kể từ đầu mùa, và tất cả đều từ băng ghế dự bị với tổng cộng… 97 phút. Bất chấp việc M.U có những giai đoạn khủng hoảng trung vệ, HLV Ole Solskjaer dường như vẫn quên mất rằng ông đang có một trung vệ mang tên Bailly trong đội hình.

Mùa trước, Bailly cũng chỉ ra sân vỏn vẹn 12 trận cho Quỷ đỏ. Vì thế, hậu vệ này bắt đầu cảm thấy cạn hy vọng cạnh tranh vị trí tại sân Old Trafford. Phát biểu với báo chí, giám đốc công ty đại diện cho Bailly, ông Graziano Battistini tuyên bố: “Tôi tin Bailly vẫn là giải pháp tốt cho hàng phòng ngự M.U. Nhưng anh ấy lại không được thi đấu. Nếu điều này vẫn không thay đổi, Bailly sẽ phải xem xét lại tương lai của mình”.

Hiện có tin, Milan đang quan tâm đến Bailly và có thể giải cứu trung vệ này khỏi cảnh ngồi chơi xơi nước ở Old Trafford.
Nguồn: NHÀ CÁI 247
 
Top