Bộ hình nền động dịp Tết Nguyên Đán 2014 cho Android

love_candy

New Member
Bộ hình nền động cho Android dịp Tết Nguyên 2014


Tết Nguyên Đán Giáp Ngọ 2014 sắp đến gần, mời bạn hòa vào không khí Tết trong chiếc điện thoại của mình với bộ hình nền động Tết Nguyên Đán 2014.

Hình nền động thứ nhất trong bộ hình nền là Hình nền động Câu Đối Tết. Hình nền được trang trí bằng đôi câu đối đỏ ngày Tết cùng với hình ảnh Đào Mai khoe sắc và hiệu ứng cánh hoa rơi. Hãy cùng treo câu đối Đỏ trên chiếc điện thoại của bạn để năm mới được Bình An và Phú Quí.Tải hình nền này trên Google Play:
Hình nền thứ hai trong bộ hình nền này là hình nền Thần Tài. Thần Tài từ lâu được người Việt Nam và người Á Đông xem như vị thần đem lại sự phát đạt và may mắn. Hình nền động Thần Tài với hình ảnh vị thần mỉm cười cùng thật nhiều tài lộc và hiệu ứng những thỏi vàng rơi xuống sẽ tạo cho bạn cảm giác xung túc trong năm mới. Hãy để hình nền động Thần Tài trên chiếc điện thoại dịp Tết này để có được sự phát đạt và may mắn trong năm mới.Tải hình nền này trên Google Play:
Hình nền thứ ba trong bộ hình nền là hình nền Mai Vàng, hãy trang trí chiếc điện thoại của bạn bằng hình nền động Mai Vàng để có thật nhiều sắc Xuân khi năm mới đến.Tải hình nền này trên Google Play:
Hình nền thứ tư là hình nền Hoa Đào trên bờ sông. Hình ảnh những cánh hoa đào rơi trên sông cùng non nước hữu tình và người lái đò sẽ tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái.Tải hình nền này trên Google Play:
Chúc bạn và gia đình một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG, VẠN SỰ NHƯ Ý.
 
Top