Bơm chìm nước thải là gì?

hoachm

New Member
Bơm chìm nước thải là gì?Bơm chìm nước thải là dòng máy bơm đặc biệt có ứng dụng dùng bơm các loại nước thải đặc biệt là các loại nước thải công nghiệp và nước thải sinh hoạt. Bơm chìm nước thải hay còn gọi là máy bơm nước thải thả chìm vì dòng bơm này hoạt động dưới mực nước sâu, nước ngập bơm, dưới các bể nước thải, các hồ chứa nước thải.

Tìm hiểu những đặc điểm cùa máy bơm hóa chất thùng phuy như thế nào?

Đặc điểm của bơm chìm ebara

Bơm chìm nước thải là gì?

Bơm chìm nước thải là máy bơm nước thông thường có ứng dụng bơm nước thải và khi hoạt động máy bơm đặt chìm dưới nước. Máy bơm chìm nước thải được trang bị đầy đủ khoang dầu làm kín giúp bảo vệ động cơ bơm khi hoạt động giúp máy bơm có thể bơm mọi loại chất lỏng dưới mọi độ sâu khác nhau và bảo vệ động cơ máy bơm không bị hư hỏng hay ăn mòn.

Bơm chìm nước thải có cấu tạo và nguyên lý hoạt động đơn giản, cấu tạo bơm chìm nước thải thường được cấu tạo kín để chống ngập nước khi hoạt động.

Ngoài ra, bơm chìm nước thải thường có gắn phao tự động hoặc tủ điện để bảo vệ bơm khi bơm quá tải hoặc mực nước thải không cần thiết phải bơm

Máy bơm chìm nước thải hoạt động đơn giản với cơ cấu hoạt động dự vào lực ly tâm tương tự các dòng bơm nước thông thường.

Sử dụng bơm chìm nước thải quý khách hàng có thể sử dụng các sản phẩm máy bơm chìm nước thải của Nhật để đảm bảo chất lượng tốt, các dòng bơm chìm nước thải Ý cũng là sự lựa chọn hoàn hảo đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng bơm với lưu lượng bơm cao.

- Máy bơm chìm nước dạng tích cực

Loại máy bơm chìm nước tích cực hoạt động dựa trên nguyên lý tạo môi trường chân không bên trong ống bơm, sau đó đẩy nước ra khỏi thân bơm, từ đó nước được vận chuyển từ bên dưới lên bên trên mặt đất.

Sử dụng máy bơm chìm nước làm gì

Người ta có thể sử dụng máy bơm chìm nước trong nhiều trường hợp, cụ thể:

- Bơm nước sinh hoạt từ giếng khoan hoặc mạch nước dưới sâu lòng đất

- Bơm nước trên đài phun nước

- Hút nước, bùn thải bẩn, làm sạch môi trường

Với việc được sử dụng đa dạng trong các lĩnh vực của cuộc sống, máy bơm chìm nước thực sự là giải pháp tốt cho các lĩnh vực, đặc biệt là ngành môi trường.

Sản phẩm máy bơm nước ebara được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy EBARA Italy vì vậy chất lượng sử dụng cao, hiệu quả sử dụng lâu dài.

Tuy nhiên, không phải là máy bơm chìm nước không có nhược điểm, một số nhược điểm chính đặc trưng của loại máy bơm chìm nước gồm:

- Dễ vị ăn mòn do đặt trong môi trường nước, hoặc trong vùng chất thải bẩn, bùn đất, nên sự ăn mòn diễn ra nhanh hơn bao giờ hết

Mọi chi tiết vui lòng gọi hotline: 0989.775.196 để được tư vấn miễn phí.
 
Top