Bơm bánh răng bơm nhựa đường là loại bơm bánh răng nào?

hoachm

New Member
Bơm bánh răng bơm nhựa đường là loại bơm bánh răng nào?Bơm bánh răng có ứng dụng dùng bơm nhựa đường, tuy nhiên không phải loại bơm bánh răng nào cũng phù hợp bơm nhựa đường hoặc cho hiệu quả sử dụng cao nhất.

Tìm hiểu bơm nước giá rẻ

Mời các bạn truy cập bơm thùng phuy bơm hóa chất
Bơm bánh răng bơm nhựa đường là loại bơm bánh răng nào?

Bơm bánh răng có nhiều loại và cũng có nhiều dòng bơm bánh răng phù hợp bơm nhựa đường. Để lựa chọn chính xác loại bơm bánh răng bơm nhựa đường cần dựa vào đặc tính các loại bơm bánh răng.

Bơm bánh răng ăn khớp ngoài có cấu tạo đơn giản tuy nhiên áp suất thấp không phù hợp bơm nhựa đường.

Bơm bánh răng ăn khớp trong tuy có cấu tạo phức tạp nhưng tạo áp suất cao khi làm việc, vì vậy phù hợp bơm nhựa đường.

Như vậy lựa chọn bơm bánh răng ăn khớp trong bơm nhựa đường phù hợp nhất.

Bơm thủy lực bánh răng ăn khớp trong

Dòng bơm này có bánh răng ăn khớp nhau ở bên trong được gọi là bơm ROTA. Điểm đặc biệt của bơm bánh răng ăn khớp trong là nó có thể vận chuyển các dịch đặc và có độ nhớt cao. Bơm thủy lực bánh răng ăn khớp trong có tốc độ quay rất thất thường cho nên bạn phải sử dụng qua 1 hộp số để chuyển đổi tốc độ quay của động cơ.Phân loại bơm thủy lực bánh răngNhìn hình trên có thể nhìn thấy có các răng bên trong ăn khớp với bánh răng và có miếng kim loại hình lưỡi liềm đặt vào bánh răng tạo ra khoảng trống chứa chất lỏng để đưa dầu, dung dịch và các chất cần bơm ra ngoài.

Nguyên lý làm việc của bơm thủy lực bánh răng ăn khớp trong:

Bánh chủ động và bánh bị động luôn đặt lệch tâm. Khi bánh răng chủ động quay kéo theo bánh bị động quay cùng chiều trong Stato. Chất lỏng ở trong các rãnh răng theo chiều quay của các bánh răng vận chuyển từ khoang hút đến khoang đẩy vòng theo vỏ bơm. Khoang hút và khoang đẩy được ngăn cách với nhau bởi lưới chắn.

Bơm thủy lực bánh răng có giá thành tương đối rẻ với khả năng chịu quá tải tốt trong thời gian nhất định, dễ dàng tháo lắp, sửa chữa, sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí thay mới. Khi có nhu cầu mua bơm thủy lực bánh răng và các thiết bị thủy lực chất lượng cao tại Hải Phòng, hãy liên hệ với Bách Khoa thủy lực để được hỗ trợ tư vấn.

Các hãng bơm bánh răng chất lượng tốt dùng bơm nhựa đường

Bơm nhựa đường có thể sử dụng các dòng bơm bánh răng của các hãnh nổi tiếng như bơm Viking, bơm Varisco, bơm Tuthill, bơm HBS,…đây là các dòng bơm bánh răng chuyên nghiệp, chất lượng bơm tốt, tuổi thọ bơm kéo dài.

Việc lựa chọn bơm bánh răng bơm nhựa đường còn nhiều vấn đề cần lưu ý. Liên hệ ngay 0989.775.196 để được giải đáp và hướng dẫn lựa chọn bơm bánh răng bơm nhựa đường.
 
Top