BÀ NÀ HILLS TỰA “THỊ TRẤN” THU NHỎ NƯỚC PHÁP SỬ DỤNG KHUNG KÈO THÉP MẠ CHỐNG RỈ VNTRUSS

oanhnguyen1004

New Member
BÀ NÀ HILLS TỰA “THỊ TRẤN” THU NHỎ NƯỚC PHÁP SỬ DỤNG KHUNG KÈO THÉP MẠ CHỐNG RỈ VNTRUSS

Bà Nà Hills địa đểm du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng. Được xây dựng theo lối kiến trúc Pháp với hệ thống khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng sang trọng bậc nhất, cùng hàng trăm hoạt động vui chơi, giải trí, nghệ thuật đẳng cấp.

Kiên định với tiêu chí “Chất lượng- Đẳng cấp- Sự khác biệt”, mục tiêu của Sun Group là kiến tạo những công trình, sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, mang dấu ấn vượt thời gian, góp phần nâng cao vi thế đất nước, nâng cao chất lượng sống cho người dân và làm đẹp cho vùng đất mà Sun Group đặt chân tới.

Đại Lợi Phát- Khung kèo Thép mạ Chống rỉ Vntruss đã được Tập đoàn Sun Group lựa chọn là nhà thầu mái cho hệ thống Nhà Ga cáp treo Fansipan. Với cái lạnh và sương mù quanh năm của đỉnh núi cao nhất Việt Nam các vật liệu bằng sắt, thép thông thường sẽ dễ bị oxi hóa, rỉ sét làm mất đi nét thẩm mỹ và an toàn cho công trình. Nhưng Hệ khung kèo thép mạ Vntruss lại hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm này của các vật liệu truyền thống. Các thanh vật liệu của Vntruss được sản xuất trong dây chuyền công nghệ hiện đại, được làm từ thép cường độ cao Zincalume GZ550/AZ100-150, sản phẩm có độ cứng cao, nhẹ và đặc biệt là chống rỉ cao. Chủ đầu tư Sun Group đã hoàn toàn hài lòng khi nhận bàn giao công trình mái do Công ty Đại Lợi Phát thi công và cung cấp vật liệu.


Sự hài lòng về chất lượng Công trình Nhà Ga cáp treo Fansipan. Tập đoàn Sun Group đã một lần nữa sử dụng Hệ khung kèo thép nhẹ chống rỉ Vntruss cho công trình mái nhà nghỉ dưỡng của Bà Nà Hills- Nơi được mệnh danh Sa Pa thứ 2 của Việt Nam. Kết cấu mái công trình được Đại Lợi Phát Building sử dụng Thanh TS15.75 và TS35.48 lợp Ngói đá đen Lai Châu. Đã tô điểm nét kiến trúc công trình kiểu Pháp.
Các Tổng thầu uy tín và có tầm ảnh hưởng đã lựa chọn Khung kèo thép mạ chống rỉ Vntruss- Cty Đại Lợi Phát cho các siêu dự án. Còn bạn thì sao?

Hãy liên hệ đến Côngty CP SX TM DV Đại Lợi Phát để có những mái nhà An Toàn- Thẩm Mỹ- Khoa Học- Gắn kết trọn đời.

Hotline: 1800 80 40 or 0938 83 83 09

Website: www.vntruss.com
 
Top