Avast Free Antivirus phần mềm diệt virut miễn phí cho PC

muabanhangcn

New Member

Hiện nay trên thị trường phần mềm có vô số phần mềm diệt virut miễn phí và thu phí cho bạn lựa chọn , mỗi phần mềm đều có ưu và nhược điểm riêng , phù hợp với những nhu cầu và mục đích khác nhau của người dùng .Như những phần mềm bảo vệ máy tính bạn khi truy cập internet , hoặc chỉ đơn giản là bảo vệ máy tính bạn tránh những mối nguy hiểm từ bên ngoài . Và nếu bạn muốn tìm kiếm một phần mềm vừa miễn phí và chất lượng thì hãy tải phần mềm Avast Free Antivirus để bảo vệ máy tính mình
Avast Free Antivirus có hai phiên bản thu phí và miễn phí , phiên bản mà taichua.com giới thiệu cho các bạn là phiên bản hoàn toàn miễn phí nhưng có rất nhiều tính năng cần thiết đủ để người dùng tự bảo vệ dữ liệu và thông tin cũng như máy tính của mình

Hãy cùng taichua.com tìm hiểu những tính năng chính của phần mềm Avast Free Antivirus :
Avast Password: Tính năng này này của Avast sẽ giúp bạn mã hóa và lưu trữ toàn bộ mật khẩu của các tài khoản một cách an toàn nhất. Thay vì việc bạn có thói quen lưu trữ mật khẩu ngay trên trình duyệt trước kia thì hãy tiến hành lưu ngay trên chính Avast nhé.

SafeZone Browser: Đây cũng là một tính năng đáng chú ý của phần mềm, SafeZone là nơi bạn có thể an tâm lướt web, giao dịch các dịch vụ ngân hàng, thanh toán trực tuyến mà không lo về nỗi lo bị đánh cắp mật khẩu bởi các phần mềm gián điệp ghi lại quá trình thao tác máy tính của bạn.
Ngăn chặn tất cả những loại virut mới nhất , nguy hiểm nhất , những phần mềm độc hại , phần mềm gián điệp , hay những mã độc mà những ứng dụng hay dữ liệu đính kèm trên file của bạn .Đảm bảo máy tính bạn luôn luôn trong trang thái an toàn cao nhất .

Nếu bạn muốn máy tính của mình được an toàn và bảo mật cao nhất hãy nhớ download phần mềm diệt virut Avast Free Antivirus . Để tham khảo thêm những phần mềm bảo vệ máy tính khác hãy ghé thăm website taichua.com ngay nha !!!
 
Top