Audi ra mắt mẫu coupe RS5 tại Ấn Độ

ducbkvn19

New Member
Mitsubishi Xpander 2019 Phản ứng trước phản ứng thị trường nhỏ nhưng đáng khích lệ của R8, Audi Ấn Độ đã sẵn sàng để giới thiệu mẫu xe RS5 Coupe mới để tăng cường hiệu suất cao của nó.

Coupe sẽ có sẵn với giá ước tính là 1 Rs. Được tiết lộ tại triển lãm ô tô Geneva năm ngoái, RS5 Coupe được phiên bản động cơ V8 4.2 lít được cải tiến từ R8, với sản lượng điện tăng 444bhp lúc 8250rpm, trong khi phát triển mô-men xoắn cực đại 43.96kgm ở 4000rpm.

Điều này mang lại cho Coupe một thời gian 0-100kph của 4.6sec với tốc độ tối đa giới hạn 250kph. Sức mạnh được gửi đến tất cả bốn bánh xe thông qua một đơn vị DSG bảy tốc độ. Audi đã cho RS5 một loại mới của sự khác biệt trung tâm mà công ty tuyên bố nó có thể trực tiếp lên đến 85 phần trăm của mô-men xoắn đến trục sau hoặc 70 phần trăm đến phía trước. Trong điều kiện đường bình thường, sự phân chia công suất là 40:60 phía trước để phía sau.

Ngoài ra một tính năng tiêu chuẩn trong RS5 sẽ là hệ thống lựa chọn ổ đĩa của Audi cho phép người lái chuyển đổi giữa ba chế độ hoạt động - thoải mái, tự động và năng động - điều chỉnh trọng lượng lái, các điểm dịch chuyển cho S-tronic bảy tốc độ, thể thao khác biệt, Dynamic Ride Control, động cơ và hệ thống ống xả.

RS5 có bộ tách phía trước được thiết kế mới với cửa hút khí lớn hơn và sẽ được cung cấp bánh xe 19 inch như vành tiêu chuẩn và 20 inch như tùy chọn.

Ngoài ra còn có một spoiler thu vào được xây dựng vào cổng sau đó tăng lên ở trên 120kph.

Mong đợi hiệu suất Audi RS5 Coupe để đạt được thị trường Ấn Độ vào nửa cuối năm 2011.

Rolls Royce đã phát hành hình ảnh teaser của một mô hình thử nghiệm mới được gọi là 102EX

Mitsubishi Pajero Sport 2019 Nhà sản xuất xe hơi sang trọng của Anh sẽ hoàn thành một lời hứa hai tuổi vào tuần tới tại Geneva bằng cách giới thiệu một mô hình thử nghiệm Phantom chạy bằng pin mà nó nói sẽ là "rất quan trọng trong việc hình thành các quyết định trong tương lai trên các hệ truyền động thay thế".

Theo Giám đốc điều hành Rolls, Torsten Muller-Otvos, chiếc xe được chế tạo từ Goodwood là chiếc xe điện đầu tiên trên thế giới dành cho phân khúc siêu sang trọng. Sau Geneva, nó sẽ đi trên một tour du lịch thế giới của các thị trường lớn trong phần còn lại của năm 2011, "tìm kiếm rõ ràng về những công nghệ thay thế có thể phù hợp để lái xe ô tô Rolls-Royce của tương lai".

Chủ sở hữu Rolls, những người đam mê và thành viên của công chúng ở châu Âu, Trung Đông, châu Á và Bắc Mỹ sẽ được mời thử nghiệm ổ đĩa 102EX và ý kiến của họ sẽ được thu thập và ghi chép cẩn thận.

Muller-Otvos nói rằng trong khi không có kế hoạch trực tiếp để đưa một Phantom điện vào sản xuất, chiếc xe sẽ giúp tìm câu trả lời cho các câu hỏi quan trọng, chẳng hạn như những gì tạo thành một phạm vi bay chấp nhận được giữa các lần sạc pin. thời tiết. Nó cũng sẽ kiểm tra độ tin cậy và chất lượng kỳ vọng của người mua xe hơi đòi hỏi khắt khe nhất trên thế giới.

Muller-Otvos cho biết: “Chúng tôi phải tin rằng bất kỳ hệ thống truyền động thay thế nào trong tương lai đều mang lại trải nghiệm Rolls-Royce đích thực”. "Chúng ta phải chọn công nghệ phù hợp với khách hàng và thương hiệu của chúng tôi, điều này đặt chúng ta vào một nền tảng vững chắc cho một tương lai bền vững."

Việc ra mắt đáp ứng một lời hứa được thực hiện cách đây hơn hai năm bởi cựu CEO Tom Purves, người tiết lộ rằng sự im lặng gần như của động cơ đẩy điện và thực tế là mô-men xoắn đầy đủ có sẵn từ bế tắc trong xe điện, sẽ sắp xếp “hoàn hảo” với lõi của Rolls giá trị.

Mitsubishi Triton 2019 Để hỗ trợ sự xuất hiện của 102EX, Rolls-Royce đã ra mắt một trang web đặc biệt, www.electricluxury.com
 
Top