AnyMeeting cung cấp giải pháp lưu trữ website wordpress

ducbkvn19

New Member
Làm Website bán hàng với Wordpress Cisco WebEx là một trong những nhà lãnh đạo ngành trong hội nghị web cao cấp và tổ chức các hội thảo trên web chuyên nghiệp. Nó có tất cả các công cụ chuyên nghiệp mà bạn sẽ cần để tiến hành các cuộc họp chuyên nghiệp.

Trung tâm đào tạo của WebEx cho phép bạn tạo các hội thảo trên web nhằm mục đích hướng tới việc dạy và học. Nó có các công cụ bổ sung để thực hiện các cuộc thăm dò trực tiếp, các câu đố, theo dõi biểu diễn, tiến hành kiểm tra và khảo sát, v.v. Người dùng cũng có thể chia sẻ bất kỳ ứng dụng, màn hình, ghi chú và tệp nào.

Giá bắt đầu từ $ 24 mỗi tháng cho 8 người dùng đến $ 69 mỗi tháng cho tối đa 100 người dùng.

7. Thu phóng
Thu phóng

Một ứng cử viên mạnh mẽ khác trong ngành công nghiệp phần mềm webinar là Zoom. Nó cho phép bạn lưu trữ các hội nghị và cuộc họp video tương tác cao với âm thanh và video chất lượng HD.

Một trong những tính năng thú vị nhất của Zoom là khả năng chia sẻ màn hình di động từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Bạn cũng có thể chia màn hình thành hai để hiển thị các tham luận viên và màn hình được chia sẻ cùng một lúc.

Zoom có gói miễn phí với các tính năng hạn chế. Kế hoạch cơ bản của họ bắt đầu từ $ 14,99 mỗi tháng. Họ cũng có một kế hoạch giáo dục cho các trung tâm học tập của tất cả các hình dạng và kích cỡ.

8. AnyMeeting
AnyMeeting

lớn và nhỏ. Nó đi kèm với tất cả các tính năng tiêu chuẩn mà bạn mong chờ từ một phần mềm hội thảo trên web chuyên nghiệp.

Nó cho phép bạn lưu trữ các cuộc gọi nhóm lớn, hội nghị video và âm thanh, với các tính năng chia sẻ màn hình và tệp. Là một công cụ đào tạo, nó cũng bao gồm các cuộc thăm dò, các câu đố, theo dõi các bài kiểm tra, ghi chú, thuyết trình và các nhóm lớn với tối đa 1000 người tham dự.

Kế hoạch định giá của AnyMeeting bắt đầu từ 18 đô la / tháng cho 30 người tham gia với 298 đô la mỗi tháng cho 1000 người tham gia.

9. Adobe Connect
Adobe Connect

Adobe Connect là một trong những phần mềm webinar phong phú và mạnh mẽ nhất trên thị trường. Nó cung cấp tất cả các chuông và còi mà bạn mong chờ từ một nền tảng được tạo ra bởi một trong những gã khổng lồ CNTT.

Adobe Connect giúp bạn dễ dàng tổ chức các cuộc họp và hội thảo trực tuyến, điều hành hội thảo trên web, đào tạo và các khóa học trực tuyến. Nền tảng tương tác cao của họ giúp việc chia sẻ dễ dàng hơn cho cả khán giả và người tổ chức.

Người dùng và chuyên gia đã nhiều lần ca ngợi trải nghiệm người dùng, dễ sử dụng, độ tin cậy và hiệu suất của Adobe Connect.

Nó có kế hoạch định giá khác nhau được lập hoá đơn hàng năm. Đối với Hội thảo trên web của Adobe Connect, giá bắt đầu từ $ 1250 / năm / người quản lý hội thảo trên web cho tối đa 100 người dùng.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp tìm một số phần mềm webinar tốt nhất cho người dùng WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách 40 công cụ hữu ích của chúng tôi để quản lý và phát triển blog WordPress của bạn
 
Top