[Android] Ứng Dụng Thiết Kế Hình Xăm Trên DT 2018

kms07

New Member
"Tattoo workshop sẽ biến bạn thành một nghệ sĩ xăm hình thực thụ. Là một trong những ứng dụng tattoo maker mang phong cách cực kì ấn tượng được tạo ra với mục đích đem đến trải nghiệm xăm hình bằng công nghệ 4.0, những bức ảnh của bạn giờ đây đều trở nên cực kì cá tính với tattoo design và tattoo artworkBây giờ bạn đã có thể hoàn toàn tự tạo cho mình những tattoos và small tattoo đang trở nên vô cùng thịnh hành và có sức lan tỏa mạnh mẽ không chỉ trong art and design, mà còn cả trong đời sống, những tattoo đang dần trở nên gần gũi với tất cả các bạn trẻ ngày nay. Xuất thân từ là những tattoo artist, chúng tôi mong muốn tattoo workshop sẽ đem lại cho bạn được một cảm giác và góc nhìn khác về tattoo maker , được xây dựng với mục đích là một ứng dụng dành cho những bạn trẻ yêu thích cũng như đam mê amazing tattoo designs, hoài cổ. Nếu bạn là một tín đồ của phong cách tattoo và small tattoo ideal, hay đơn giản là bạn yêu thích những bức ảnh màu tattoo for photo thì bạn không thể bỏ qua ứng dụng này.Ứng dụng được phát triển với những ưu điểm tính năng nổi trội:

Giao siêu ngầu rất dễ dàng cho người dùng

Tính năng tattoo maker thuận tiện và gọn nhé
hàng trăm tattoo style khác nhau
tính năng crop ảnh thuận tiện cho người dùng
Bộ tattoos dễ thương và bắt mắtỨng dụng có các chủ đề tattoo ideal như sau:

Love tattoo for couple tattoo design
Small tattoo for girl
Tattoo for men
NewTattoo my photo 2018
Skull Tattoo
Tattoo maker of name
Tattoos for women

Ngoài ra bạn còn có thể lưu lại những bức ảnh mạng đậm phong cách của mình bằng cách thiết kế những hình mới cho chính bạn khám phá và chia sẻ những sản phẩm của mình bằng tattoo maker lên các mạng xã hội để bạn bè cùng chiêm ngường.

link download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vintro.tattoo.maker.art.design

Ứng dụng hiện vẫn trong giai đoạn phát triển, chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ các bạn, rất mong các bạn đánh giá và bình luận, chúng tôi nhất định sẽ nâng cấp và phát triển thêm các tính năng theo yêu cầu của các bạn. Xin chân thành cảm ơn!"
 
Top