altara residence

bạn đã đầu từ ở đâu chưa

  • liên hệ 19009402 để nhận thêm thông tin

    Votes: 0 0.0%
  • liên hệ 19009402 để nhận thêm thông tin

    Votes: 0 0.0%

  • Total voters
    0

lpvreal

New Member
Doanh nhân là những người thành đạt trong xã hội. Họ có địa vị, có điều kiện tài chính, có con mắt "nhìn xa trông rộng". Với họ, việc sở hữu một sản phẩm bất động sản không chỉ đơn giản là cách để khẳng định đẳng cấp mà còn là cách để họ thể hiện phong cách sống của mình.

Sống tiện nghi để tiết kiệm thời gian

Với những doanh nhân - những người bận rộn với công việc nên họ luôn muốn làm được nhiều việc nhất trong khoảng thời gian nhanh nhất. Vậy nên, những căn hộ “all in one – tất cả trong một” như Altara Residences Quy Nhơn luôn là sự lựa chọn hàng đầu về một chốn an cư của các doanh nhân. Tòa nhà có hệ thống trung tâm thương mại ngay khối đế để phục vụ tối đa nhu cầu mua sắm. Không cần mất nhiều thời gian di chuyển, chỉ vài bước chân, mọi yêu cầu cho cuộc sống hiện đại được đáp ứng. Bên cạnh đó, Bể bơi tầng thượng sẵn sàng phục vụ nhu cầu “sống khỏe” của cư dân. Sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi, trở về nhà, được hòa mình vào làn nước mát lành của bể bơi, được thả

Sống hiện đại để “vừa an cư vừa nghỉ dưỡng”

Đối với các doanh nhân, những người thành đạt hay những người có điều kiện về tài chính, một căn nhà giờ đây không chỉ đơn giản là nơi “che nắng che mưa”, là nơi gắn kết sum họp gia đình mà đó còn là chốn nghỉ dưỡng đích thực sau một ngày làm việc.

Tại Altara Residences Quy Nhơn, bước chân vào căn hộ, chủ nhân đã cảm nhận được sinh khí mát lành nhờ 100% các căn ở đây đều có tầm nhìn biển khơi. Mọi không gian sống đều có không khí tươi bao trùm. Và chỉ cần nhẹ kéo tấm rèm, cả thiên nhiên như ùa vào ô cửa sổ, mở ra trước mắt không gian rộng lớn, mênh mông. Không gian đó có thể là biển xanh cát trắng nắng vàng, cũng có thể là cầu Thị Nại phía xa xa, hoặc là Ghềnh Ráng Tiên Sa nổi tiếng… Tất cả sẽ thu trọn vào tầm mắt, cho chủ nhân tầm nhìn panorama đẳng cấp như ở những khu nghỉ dưỡng hạng sang.

Không chỉ thế, với vị trí vàng đắc địa, chỉ cách biển 300m, Altara Residences chính là “địa chỉ” an cư lý tưởng để cộng đồng doanh nhân vừa có thể an cư đẳng cấp, vừa có thể nghỉ dưỡng tại gia.

Xem Thêm: https://www.altaraquynhon.vn/
 

bhbao96

New Member
Chúng tôi phát triển mạnh trong lĩnh vực giúp các doanh nghiệp lập hồ sơ môi trường như: Báo cáo quan trắc môi trường, đề án, kế hoạch Bảo Vệ Môi Trường, Báo cáo đánh giá tác động môi trường và 1 số giấy phép như sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại, giấy phép xin xả thải vào nguồn nước.
Với sứ mệnh đó, Công ty Môi trường Cao Gia Quý ra đời để cùng chung tay, góp sức cùng cộng đồng bảo vệ môi trường, vì tương lai một Việt Nam xanh.
 
Top