Advanced Folder Encryption v6.75 - Mã hóa thư mục nâng cao

pnta

New Member

Tất cả-trong-một thư mục công cụ khóa mã hóa, mật khẩu bảo vệ, che giấu, cắt nhỏ, thư mục và tập tin trên Windows
2 simples bước sau để khóa thư mục, tập tin và ổ đĩa cứng.
Sử dụng công nghệ AES mã -bit tiêu chuẩn tiên tiến.
Áp dụng Click Menu chuột phải và cho phép bạn mã hóa các thư mục và các tập tin ngay lập tức.
Xóa sạch và xóa các tập tin không mong muốn cho tốt.
Tạo danh sách mã hóa trong cửa sổ chính để hiển thị trạng thái của các file được bảo vệ và thư mục.
Hệ điều hành: Windows 10/8/7 / Vista / 2003 / XP / 2000

Khóa Thư mục trên máy tính Windows của bạn đã bao giờ dễ dàng hơn bây giờ. Advanced Folder Encryption là một giải pháp bảo mật dữ liệu cuối cùng cho phép bạn khóa các thư mục ngay lập tức với tiêu chuẩn 256-bit AES mã hóa quân on-the-fly. Nó là một chương trình rất dễ sử dụng và cung cấp các lớp bảo vệ đầu tiên cho dữ liệu bí mật của bạn trên máy tính của bạn.
Hơn nữa, Advanced Folder Encryption đồng thời mã hóa và thư mục khóa mật khẩu / tập tin để đảm bảo dữ liệu nhạy cảm của bạn và ngăn chặn mọi truy cập bất hợp pháp. Nó cũng cho phép bạn xóa sạch và loại bỏ các tập tin không mong muốn từ máy tính của bạn vượt ra ngoài khả năng phục hồi vĩnh viễn. Nâng cao Folder Encryption tích hợp trực tiếp với Windows Explorer, cho phép tập tin và thư mục mã hóa, giải mã, xem và chỉnh sửa chỉ với một vài cú nhấp chuột. Perfect khả năng tương thích với Windows 8/7 / Vista / 2003 / XP / 2000 cũng là một tính năng nổi bật của hiệu quả của nó.
Các tính năng chính của Advanced Folder Encryption


All-in-One Giải pháp cho khóa Thiết bị lưu trữ
thư mục Encrypt, file, toàn bộ ổ đĩa cứng, ổ đĩa flash USB, thẻ nhớ, ổ nhảy, ổ đĩa bút, ổ USB, thẻ nhớ cũng như bất kỳ loại hình khác của đĩa di động.

Khóa các thư mục và tập tin
Nâng cao Folder Encryption sử dụng mã hóa AES 256-bit để bảo vệ mật khẩu thư mục hoặc tập tin quan trọng của bạn, điều đó có nghĩa bạn ở lại kiểm soát toàn bộ dữ liệu của bạn chỉ BẠN sẽ có thể truy cập vào các thư mục và các tập tin được mã hóa của bạn.

Khóa thư mục tức thì
Mật khẩu bảo vệ tập tin nhạy cảm với những truy cập không mong muốn bằng cách chặn truy cập trái phép và vô hiệu hóa khả năng hiển thị các tập tin, thư mục và ổ đĩa địa phương. Đạt được mã hóa trong các bước rất đơn giản.

Loại bỏ dữ liệu và File Shredding
Nâng cao Folder Encryption hoàn toàn loại bỏ các file không mong muốn và dữ liệu nhạy cảm từ ổ đĩa cứng của bạn bằng cách ghi đè nhiều lần với phương pháp tẩy xoá Mỹ DOD 5220.22-M.

Tích hợp Khóa Danh sách màn hình
Với một built-in màn hình danh sách các tập tin mã hóa chính, Advanced Folder Encryption hiển thị một cách rõ ràng tình trạng của nội dung và cho phép bạn giải mã, thay đổi mật khẩu, thư mục cha mở cho các thư mục / tập tin, tùy chọn, chế độ hiển thị chuyển đổi như bạn m
uốn.


Password Folder and Lock Folder trong Safe Mode
Password và bảo vệ dữ liệu cá nhân ngay cả trong chế độ Safe Mode! Đây là một tính năng vô song và đảm bảo bảo vệ mật khẩu tối đa của dữ liệu của bạn. thư mục và tập tin bị khóa của bạn được an toàn 100%

Hai bước đơn giản để khóa một thư mục
Khóa thư mục và tập tin với mật khẩu chỉ trong 2 bước. Mở chương trình và sau đó kéo / thêm một thư mục để nó, thiết lập một mật khẩu và thư mục của bạn bị khóa và bảo vệ một cách an toàn.

Folders mật khẩu với mật khẩu riêng biệt
Cho phép bạn thiết lập mật khẩu độc lập cho mỗi thư mục, mà là rất hữu ích nếu bạn cần chia sẻ thư mục của bạn với người dùng khác nhau.

Hỗ trợ tất cả hệ điều hành Windows
Chương trình này là hoàn toàn tương thích với Windows 7/8 / Vista / XP (32 bit và 64 bit), Windows 2003 / XP / 2000.

Link tải:

 
Top