Able2Extract Professional phần mềm chuyển đổi các định dạng file

muabanhangcn

New Member
Able2Extract Professional là chọn lọc hàng đầu của các chuyên gia văn phòng, giúp họ dễ dàng chuyển đổi PDF sang Word, Excel, PowerPoint và nhiều hơn nữa. Phần mềm này dùng công nghệ OCR và PDF tiên tiến để xem và chuyển đổi bất kỳ tài liệu PDF nào sang AutoCad, PPT… Nhờ đó tiết kiệm thời gian, tăng năng suất và cho phép bạn tụ tập vào những nhiệm vụ quan trọng.

Những tính năng chính mà phần mềm Able2Extract Professional hỗ trơj người dùng :
Đưa nội dung file PDF và làm cho có sẵn để chỉnh sửa trong Microsoft Office Publisher. Một cách tót vời để lấy lại nội dung PDF trong Publisher. Chuyển đổi PDF sang AutoCad – Khôi phục các bản vẽ CADChuyển đổi PDF sang nhiều định dạng ảnh phổ thông như: TIFF, JPEG, PNG, BMP và GIF. Người dùng có khả năng thiết kế ảnh dpi, màu trắng, màu đen và nhiều hơn nữa.
Phần mềm xử lý file này hỗ trợ Chuyển đổi PDF sang các định dạng nguồn mở .Open Office được coi là một giải pháp thay thế cho Microsoft Office. Able2Extract Professional tương trợ chuyển đổi PDF sang Writer (tương đương với Word), Calc (tương đương với Excel) và Impress (tương đương PowerPoint).

Đưa nội dung file PDF và làm cho có sẵn để chỉnh sửa trong Microsoft Office Publisher. Một cách tuyệt trần để lấy lại nội dung PDF trong Publisher.Chuyển đổi PDF sang AutoCad – Khôi phục các bản vẽ CAD .Chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng ảnh phổ quát như: TIFF, JPEG, PNG, BMP và GIF. Người dùng có khả năng thiết kế ảnh dpi, màu trắng, màu đen và nhiều hơn nữa.
Chuyển đổi PDF sang các định dạng nguồn mở .Open Office được coi là một giải pháp thay thế cho Microsoft Office. Able2Extract Professional hỗ trợ chuyển đổi PDF sang Writer (tương đương với Word), Calc (tương đương với Excel) và Impress (tương đương PowerPoint).
Dữ liệu thường được lưu trên nhiều định dạng file khác nhau .Nếu bạn muốn đồng bộ hay chuyển đổi qua lại một cách đơn giản hãy lựa chọn và sử dụng phần mềm Able2Extract Professional . Để tham khảo thêm nhiều phần mềm xử lý file khác hãy truy cập vào website taichua.com
 
Top