8 lý do để mua đồ cũ

baominh

New Member
Tôi nghĩ ra 8 lý do để mua đồ cũ. Còn nhiều nữa, nhưng đây là những thứ đầu tiên tôi nghĩ đến.


1- Chất lượng cao hơn với giá thấp hơn
Tôi không biết bạn thế nào, nhưng khi tôi mua một món hàng, tôi đang tìm kiếm một thứ sẽ tồn tại lâu dài. Tôi không muốn mua rác, và sự thật đáng buồn là thường có nhiều lựa chọn hoàn toàn mới trên thị trường có rẻ hơn nhưng cũng rẻ. Nếu tôi trả một số tiền nhỏ hơn cho một món hàng chỉ để nó bị hỏng vào tháng (hoặc ngày tiếp theo), thì tôi không thực sự tiết kiệm tiền.
Những thứ chất lượng cao hơn thường đắt hơn. Chúng cũng thường được làm bằng vật liệu tốt hơn có tuổi thọ cao hơn so với các đối tác rẻ hơn của chúng. Tuy nhiên, nhiều khi tôi không thể hoặc không muốn trả giá đó.
Tủ quần áo cổ đã qua sử dụng của chúng tôi mà chúng tôi đã mua của Kijiji
Nhưng các mặt hàng chất lượng là một khoản đầu tư! Phải không?

Trái ngược với những gì nhiều người nói, mua sắm vật chất không phải là một khoản đầu tư (ít nhất là không phải là tốt). Ngay khi bạn mua thứ gì đó, nó thường giảm giá trị. Món đồ đó giờ chỉ có giá trị bằng những gì bạn có thể bán lại cho người khác.
Một món đồ nội thất bằng gỗ nguyên khối đắt tiền chất lượng cao có thể tồn tại trong thời gian dài, nhưng nó không phải là một khoản đầu tư. Đây là một ví dụ về chi tiêu khôn ngoan. (miễn là bạn có tiền để mua những món đồ nội thất đắt tiền ngay từ đầu)
Một khoản đầu tư nên được đánh giá cao về giá trị theo thời gian. Hầu hết mọi thứ chỉ đơn giản là không giữ giá trị của chúng. * ho * newvehicles * ho *
Tôi lạc đề.
Tôi đã nói về cái gì một lần nữa? Ồ vâng, lý do để mua đồ đã qua sử dụng. Cụ thể là chi tiêu ít hơn cho một mặt hàng chất lượng cao hơn.
Giả sử tôi cần một chiếc xe đạp mới cho con trai tôi. Nếu tôi có 70 đô la để chi cho một chiếc xe đạp và muốn mua mới, tất cả những gì tôi có thể chi trả sẽ là lựa chọn rẻ nhất tại Walmart.
Tuy nhiên, nếu tôi cầm 70 đô la đó và tìm kiếm trên các trang web mua bán khác nhau và kiểm tra một số cửa hàng bán xe tại địa phương, tôi chắc chắn rằng tôi sẽ có thể tìm thấy thứ gì đó có chất lượng và tình trạng tương tự với mức giá thấp hơn nhiều, hoặc một chiếc xe đạp chất lượng cao hơn, đắt hơn với cùng mức giá 70 đô la.
Đã qua sử dụng không có nghĩa là kém chất lượng. Nó chỉ đơn giản có nghĩa là người khác đã sở hữu nó trước đó.
2- Không sợ hỏng quần áo
Nếu bạn có con, hoặc bạn cũng giống như tôi và làm đổ một lượng thức ăn bẩn thỉu lên người, bạn biết cuộc đấu tranh để giữ cho quần áo sạch sẽ và không có vết bẩn.
Tôi không phải là bậc thầy về vết bẩn. Tôi giặt giũ không tốt.

Quần áo trong nhà tôi phải là đồ tồn tại. Thành thật mà nói, trang phục của phái yếu thường bị tách biệt khỏi phái mạnh hơn là tôi quan tâm. Họ làm tất cả những công việc khiêm tốn nhưng đầy đủ như quần áo chơi, sơn, quần áo lao động và vải vụn.
Khi một bộ quần áo dính một vết bẩn mà tôi không thể lấy ra, trừ khi đó là món đồ yêu thích, tôi không quá căng thẳng. Cuộc sống xảy ra. Vết bẩn xảy ra. Khi một món quần áo có giá 1 đô la thay vì 10 đô la hoặc 40 đô la, thì một bộ quần áo bị hỏng có vẻ không quá khủng khiếp.

Vì kỹ năng giặt là của tôi hầu như không tầm thường, tôi cũng đánh giá cao rằng quần áo của tôi đã được chạy thử. Bất kỳ sự co lại nào sẽ xảy ra thường có. Khóa kéo bị gợn trong máy sấy sẽ rõ ràng.
Tôi yêu quần áo đã qua sử dụng.

3- Loại bỏ nỗi sợ về vết xước đầu tiên
Khi tôi mua một thứ gì đó mới, tôi luôn cảm thấy hơi e ngại về món đồ đó. Tôi cần phải nhón chân xung quanh nó và nên giữ nó trong bọc nhựa. Tôi cảm thấy mình không nên dùng nó vì sợ làm hỏng nó.
Vết xước đầu tiên trên một món đồ nội thất mới hoặc vết hằn trên chiếc xe mới đó thật kinh khủng!
tường thư viện làm bằng khung đã qua sử dụng
Các mặt hàng đã qua sử dụng không có cùng mức độ lo lắng. Ngay cả những món đồ “like new” vẫn sẽ có một số hao mòn do tuổi thọ bình thường. Vì vậy, khi cuộc sống xảy ra và bạn vô tình để một cốc cà phê ướt trên bàn ăn “mới quen” của mình, điều đó dường như không phải là vấn đề lớn.
Sự gia tăng căng thẳng đó là vô giá.
xem thêm: https://www.vietnamta.vn/fb-2651809088281076/?link-id=40645

4- Cuộc sống mới cho một món đồ không mong muốn
Chúng ta đang sống trong một nền văn hóa mới nhất và tuyệt vời nhất. Thời trang nhanh của quần áo, đồ điện tử và đồ gia dụng. Nhiều thứ được mua và sau đó được thay thế nhanh chóng bằng bất cứ thứ gì đang có xu hướng.
Ngay cả cây đã được sử dụng!

Điều này mang lại cho chúng ta nhiều cơ hội để tận dụng những món đồ không cần dùng đến, tiết kiệm một số tiền và cất đồ đạc ra khỏi bãi rác.
5- Các mặt hàng đã qua sử dụng có đặc điểm và thường là duy nhất
Đồ cũ không giới hạn ở kiểu dáng, bình dân hay bán trên thị trường. Chúng được yêu thích trước với các dấu hiệu 'đau khổ' tự nhiên và phản ánh phong cách tốt, xấu và xấu (nhưng vẫn hợp thời trang) của mỗi thập kỷ.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có một không hai, đừng bỏ qua ikea. Bắt đầu tìm kiếm một tùy chọn đã qua sử dụng thông qua cửa hàng tiết kiệm tại địa phương của bạn, trang web mua và bán trực tuyến hoặc bán trong nhà để xe. Nếu bạn kiên nhẫn, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn mà bạn sẽ không gặp phải.
Điều này cũng có thể áp dụng cho những thứ đã ngừng sản xuất. Tùy chọn duy nhất của bạn cho TV / VCR đó có thể được sử dụng.
6- Bạn thường có thể ủng hộ một lý do chính đáng
Hầu hết các cửa hàng tiết kiệm địa phương là các tổ chức phi lợi nhuận cung cấp thu nhập của họ cho một tổ chức từ thiện cụ thể. Đây là những địa điểm yêu thích của tôi vì thường số tiền tôi bỏ ra giống như một khoản quyên góp hơn là một khoản 'mua hàng' và thực sự mang lại cho tôi niềm vui.
Tiết kiệm yêu thích của tôi hỗ trợ cộng đồng của chúng tôi theo nhiều cách.
Tôi biết có những chuỗi cửa hàng tiết kiệm lớn hơn dành cho các tổ chức lợi nhuận. Tôi không nghĩ rằng có bất cứ điều gì đặc biệt sai với những cửa hàng này. Họ vẫn giữ nhiều mặt hàng ngoài bãi rác, cung cấp việc làm và đôi khi vẫn hợp tác với các tổ chức từ thiện thu lợi từ tổ chức của họ.

7- Bạn không phải trả thuế!
Điều này không đúng với tất cả các mặt hàng đã qua sử dụng. Ví dụ, ô tô đã qua sử dụng vẫn bị áp dụng thuế cho khoản mua hàng mà bạn phải trả và một số cửa hàng đồ cũ phải áp dụng thuế.
Tuy nhiên, đối với các giao dịch cá nhân thông qua mua và bán trực tuyến hoặc bán tại nhà để xe, bạn sẽ không phải trả thuế.

8- Nó được lắp ráp!
Bạn đã bao giờ mua bất cứ thứ gì từ IKEA có * yêu cầu lắp ráp * chưa ?!
Trừ khi bạn tìm thấy một món đồ mới trong hộp, hoặc chủ sở hữu trước đó đã tự do tháo rời hoàn toàn món đồ, bạn sẽ không phải lo lắng về cách kết hợp đồ mua của mình.
Bacnj có thể bán đồ cũ của bạn cho bất kì ai, nhưng tôi xin giới thiệu đến bạn 1 công ty chuyên thu mua đồ cũ thanh lý uy tín tại TPHCM, đó là công ty phế liệu Bảo Minh. Thông tin liên hệ như sau
 
Top