6 bước để chọn mua chiếc máy rửa xe gia đình tốt nhất

quan0871

New Member
máy xịt rửa xe máy là công cụ chuyên dụng hỗ trợ việc rửa xe nhanh chóng hiệu quả đặc biệt hữu ích hơn với những gia đình có ô tô và số nhiều xe máy.
chọn máy xịt rửa xe mini mẫu nào rẻ nhất rẻ cho nhu cầu gia đình không phải đơn điệu người dùng buộc phải tham khảo các gợi ý dưới đây để chọn tìm máy xịt rửa xe hiệu quả dùng lâu dài.
6 công đoạn để tìm mua máy xịt rửa xe ô tô phù hợp cho gia đình
Thị trường cũng vì vậy mà đa dạng hơn về sự lựa chọn máy rửa xe các bạn phải cân đề cập những tiêu chí sau đây để sắm sắm máy rửa xe máy phù hợp:
- Đầu tiên là thương hiệu và giá cả
Chắc chắn thương hiệu luôn là cái mà nhiều người quan tâm. Một thương hiệu tồn tại lâu đời trên thị trường chắc chắn bởi những sản phẩm của nó tốt và được người dùng tin tưởng. Ngoài ra, khi mua hàng của các thương hiệu uy tín bạn sẽ luôn được đảm bảo về giá thành phải chăng, chính sách bảo hành uy tín. Một số thương hiệu máy rửa xe uy tín hiện nay như máy rửa xe Lutian xem chi tiết, máy rửa xe Karcher, V-jet,...
- Kiểm tra mẫu động cơ motor trên máy
Phần động cơ máy là đặc điểm quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả tạo áp lực nước vệ sinh vết bẩn hiện thị trường có hai loại: mô tơ chổi than và mô tơ từ. Người dùng cần quan tâm thông tin công suất của motor thấp, công suất motor thường khoảng 1500 – 2000 đối với các dòng mua máy rửa xe gia đình.


- Kiểm tra loại đầu phun và phụ kiện
loại đầu phun sẽ quyết định đến hình dạng tia nước bắn ra đầu phun càng hẹp, tốc độ tia nước càng lớn nhưng khoảng trống làm sạch sẽ nhỏ hơn các bạn bắt buộc kiểm tra cái đầu phun lúc mua máy, ống phun cũng là 1 khía cạnh buộc phải sử dụng rộng rãi hiện thị trường có hai loại:
Ống phun tại suốt – Giúp khách hàng theo dõi và kiểm tra phần bị tắc nhưng ánh sáng mặt trời chiếu vào sinh tảo cũng là điểm giảm bớt.
Ống phun đục mờ – không thể nhìn xuyên qua được giữ ánh sáng chưa thể chiếu vào giúp ống luôn sạch, giảm thiểu của ống là khó xác định nguyên nhân gây tắc.
- Kiểm tra áp suất và lưu lượng nước
Thông số áp lực nước phun sẽ tạo ra sự khác nhau về hiệu quả vệ sinh của những công cụ máy xịt rửa xe hiện nay, những dòng máy có áp lực nhỏ thường khoảng 100 MPA dòng máy có áp lực nước to hơn 140 MPA.
Tốc độ dòng cho các máy cao áp nhỏ là 330 lít/h máy cao áp lớn có tốc độ lên đến 600 lít/h, tốc độ dòng chảy càng cao hiệu quả vệ sinh càng to.
Lưu lượng nước sẽ tiết kiệm nước tại công đoạn dùng nhưng tốn thời gian làm sạch với nhu cầu sử dụng gia đình lưu lượng nước từ 4 – 6 lít/phút là thấp nhất.
- quan tâm đến bề ngoài mẫu mã máy
người mua cần ưa chuộng tới ngoại hình và mẫu mã máy rửa xe máy cho nhu cầu sử dụng gia đình hay khu vực xưởng nơi sửa chữa xe máy.
kiểu dáng máy nhỏ gọn, linh hoạt với bánh xe di dời thuận tiện ở khu vực vận hành, chất liệu cao cấp chống han rỉ độ bền cao, bề ngoài cách điện hiệu quả chống rò rỉ điện phận động cơ.
- mua mẫu máy bơm rửa xe tốt với nhu cầu
Tùy theo nhu cầu dùng sắm máy rửa xe máy cho gia đình, shop, khu công nghiệp, nhà xưởng các bạn cân nhắc 3 cái máy: máy rửa xe ô tô gia đình, máy phun rửa áp lực cao, máy xịt rửa xe máy dây curoa.
Xem thêm: Vì sao bạn chọn mua máy rửa xe gia đình Karcher?
Trên đây là các sử dụng rộng rãi người dùng nên nhớ lúc lựa chọn máy rửa xe cao cấp cho gia đình mình. Bạn hãy cân đề cập để dẫn đến sao chọn được loại máy rửa xe cao cấp chưa quá yếu, cũng chưa quá thừa công suất gây lãng phí.
 
Top