6 BƯỚC DỄ DÀNG ĐỂ TIẾP THỊ TRỰC TUYẾN SỰ KIỆN

tamtam12345

New Member
BƯỚC 1: TẠO MỘT BẢN ONE ONE SHEET CHO SỰ KIỆN CỦA BẠN
Có lẽ bạn đã sẵn sàng để nhảy ngay vào và thêm tất cả các chi tiết sự kiện vào Facebook, trang web của bạn, v.v., NHƯNG tôi rất khuyến khích bạn trước tiên hãy bắt đầu bằng cách tạo một tờ đơn giản về sự kiện của bạn.

Mời bạn đọc: https://ggmedia.biz/cach-thay-avatar-ma-khong-ai-biet-tren-facebook/

Bạn sẽ đặt cùng một chi tiết ở nhiều nơi, vì vậy nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian để chuẩn bị những chi tiết này trước khi bạn bắt đầu. Tại thời điểm đó, bạn sẽ có tất cả các chi tiết sẵn sàng và ở một nơi và bạn sẽ đảm bảo rằng tin nhắn của bạn được gắn kết giữa tất cả các kênh.


BƯỚC 2: THÊM SỰ KIỆN VÀO TRANG WEB CỦA BẠN
Rất thường xuyên, đã có những sự kiện tôi muốn tham dự, nhưng tôi đã gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin cho nó. Khi bạn đang lên kế hoạch cho một sự kiện công cộng, điều đầu tiên bạn sẽ muốn làm là đăng nó lên trang web của bạn.

Nếu bạn là một tổ chức thường xuyên tổ chức các sự kiện (như nhà máy bia), bạn nên có lịch sự kiện trên trang web của mình. Chúng tôi sử dụng một plugin cho các trang web WordPress của chúng tôi giúp việc thêm các sự kiện mới trở nên rất dễ dàng. Đảm bảo bạn bao gồm:
  • Cuộc hẹn
  • Thời gian
  • Một cái nhìn tổng quan
  • Lịch trình các sự kiện
BƯỚC 3: THÊM SỰ KIỆN VÀO FACEBOOK CỦA BẠN
BƯỚC 4: THÊM SỰ KIỆN VÀO HỒ SƠ DOANH NGHIỆP GOOGLE CỦA TÔI

Có thể bạn thích: https://ggmedia.biz/robots-txt-la-gi-cach-tao-file-robots-chuan-seo-cho-website-wordpress/

BƯỚC 5: LẬP KẾ HOẠCH VÀ LÊN LỊCH BÀI VIẾT TRÊN MẠNG XÃ HỘI CỦA BẠN
Đến thời điểm này, bạn đã bao quát hầu hết các khu vực nơi bạn có thể liệt kê sự kiện của mình và mọi người có thể bắt đầu tìm thấy nó. Bạn cũng nên có kế hoạch quảng bá sự kiện của mình trên phương tiện truyền thông xã hội (chủ yếu là Facebook và Instagram) bằng cách đăng bài về sự kiện dẫn đến sự kiện này. Lưu ý rằng đây chỉ là đăng về sự kiện và không sử dụng quảng cáo.
BƯỚC 6: LẬP KẾ HOẠCH VÀ LÊN LỊCH CHO CÁC VỤ NỔ EMAIL CỦA BẠN
 
Top