5CÁCH CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK MIỄN PHÍ

dream network

New Member
CÁCH CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK MIỄN PHÍHầu như nói đến quảng cáo facebook là nói đến những chiến dịch chạy test, chạy định kì với ngân sách lớn. Vậy nên chạy quảng cáo facebook miễn phí là điều rất khó có thể xảy ra, bởi muốn có lượng data khách hàng trả về, bạn phải đánh đối chi phí quảng cáo cho facebook ở một mức độ thích hợp. Tuy nhiên cũng không hẳn là không có cách để chạy free, hãy cùng xem một số cách sau (một số cách chỉ nêu ra để thêm thông tin, không khuyến cáo sử dụng)

1. CHẠY BÙNG _ ĐẶC BIỆT KHUYẾN CÁO KHÔNG ĐƯỢC DÙNG

Bạn nếu sành sỏi về facebook chắc hẳn cũng hơn một lần nghe về chạy bùng. Vậy chạy bùng là gì? Chạy bùng là hình thức chạy quảng cáo số lượng tiền lớn sau đó bỏ thẻ, không thanh toán số tiền đã tiêu facebook.


Cụ thể là, những đối tượng chạy bùng, làm một loạt thẻ debit thanh toán quốc tế sau đó mua quảng cáo trên facebook, vào khoảng giữa năm 2016, thời điểm vấn nạn chạy bùng bùng nổ, lần mua đầu tiên mua quảng cáo ngưỡng khoảng 500k, sau đó tiếp tục tăng dần và chỉ khi đến ngưỡng, facebook mới trừ tiền của nhà quảng cáo. Nếu trong thẻ không đủ tiền, facebook sẽ không thể trừ, mà tài khoản này sẽ bị khóa lại. Như vậy các đối tượng chạy bùng đã đạt được mục tiêu là chạy quảng cáo mà không cần trả tiền, tiếp tục tạo tài khoản và lập lại những hành vi như trên.

Trước những hành vi xấu này, facebook đã siết chặt hơn tại thị trường quảng cáo tại Việt Nam, ảnh hưởng rất nhiều đến những cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh chan chính. Hiện tại ngưỡng bắt đầu chỉ 69k và hầu như facebook kiểm duyêt rất kĩ càng những tus chạy và tài khoản chạy, chỉ một động thái bất thường, tài khoản của bạn cũng có thể bị khóa. Cho nên đây là một cách gian lận để quảng cáo facebook miễn phí và bị facebook cấm

2. SỬ DỤNG CÔNG CỤ CHẠY THỦ CÔNG

Đây là cách sử dụng tool chạy facebook thủ công, quét các fanpage, group lấy data người dùng, sau đó spam messenger. Bạn cần có một số công cụ:
  • Tài khoản fb
  • Phần mềm quét dữ liệu khách hàng uID
  • Công cụ Spin nội dung
Thứ 1: Bạn cần lập nhiều tài khoản facebook có độ trust cao, đầy đủ thông tin người dùng liên quan đến sản phẩm bạn định bán và có độ tương tác cao với mọi người để facebook không BAN NICK.
Thứ 2: Sử dụng công cụ quét uID như là iTarget, MassSpider,… để quét dữ liệu người dùng từ fanpage hay group bạn tham gia. Với việc sử dùng công cụ này, bạn nên tham gia vào các nhóm chất, có hàm lượng khách hàng tiêu dùng sản phẩm của bạn cao, như vậy mới tạo được như cầu và dễ dàng chốt sale hơn.
Thứ 3: Cuối cùng bạn gửi tin nhắn đến tệp khách hàng mà bạn đã quét về sản phẩm hay ưu đãi của shop của bạn. Với mỗi lượng khách hàng bạn không nên để tin nhắn giống nhau, như vậy sẽ làm facebook đưa tin nhắn của bạn vào spam, hãy sử dụng công cụ spin content, lọc và thay đổi nội dung cùng nghĩa, tránh bị spam.
Với mỗi nick bạn nhắn được cho khoảng 30 người với cùng nội dung spin content, vậy nên hãy sử dụng nick trust để lặp lại các bước trên để tối ưu quảng cáo facebook
Trên đây là 2 cách chạy facebook miễn phí cho những ai chưa biết. Với cách thứ nhất, tuyệt đối không nên áp dụng và cách thứ 2 bạn có thể thử để tiết kiệm chi phí
Chúc bạn quảng cáo facebook hiệu quả tiết kiệm.
 
Top