5 cách kiểm tra website của bạn có bị phạt hay không?

ggmediabiz

New Member
Theo nội dung hình phạt của Google, bài viết này sẽ chỉ cho bạn 5 cách để kiểm tra xem trang web của bạn có bị phạt cho trang web của bạn không.
Traffic
Lưu lượng truy cập là thước đo chất lượng của trang web của bạn và nếu một trang web bị kẹt lưu lượng truy cập cao đột ngột mà không phanh, bạn có thể bị phạt trên google.
Tên miền vẫn có sẵn trên Google
Tìm kiếm tên miền của bạn trên Google để tìm kiếm bất kỳ trong số 10 kết quả tìm kiếm. Nếu không, 90% trang web của bạn sẽ bị Google phạt.
Bạn cũng có thể nhập tên miền và từ khóa vào công cụ tìm kiếm của mình và nếu trang không xuất hiện, bạn có thể bị Google phạt.
Mời các bạn đọc thêm bài Seo chất lượng: https://ggmedia.biz/13-tieu-chi-quan-trong-nhat-trong-seo-2019-tong-hop-tu-google/

Kiểm tra máy chủ của bạn
Vui lòng kiểm tra máy chủ của bạn trước khi hết hạn. Phương pháp rất đơn giản, đăng nhập vào lưu trữ của bạn và nhấp vào Services Dịch vụ của tôi 'và sau đó hệ thống hết hạn hoặc khung cập nhật được hiển thị. Thông thường nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ sẽ gửi cho bạn một email để nhắc nhở bạn về 20-30 ngày. Hãy giữ hộp thư của bạn thường xuyên!
Bạn cũng nên kiểm tra khả năng lưu trữ của mình vì trang web bị chậm do lưu trữ đầy đủ. Kiểm tra khả năng của nó bằng cách truy cập Quản trị lưu trữ: Chuyển đến phần Tài nguyên quản lý tài nguyên, thông tin sẽ xuất hiện ở góc bên phải.

Bài viết cùng chủ đề: https://ggmedia.biz/tieu-chi-xep-hang-google/

Sao chép nội dung
Bài viết của bạn có vấn đề? Nhiều trang web vô tình sao chép nội dung hoặc sử dụng một số công cụ để tạo nội dung. Vui lòng xem giao diện của chúng bằng cách thêm & lọc \\ u003d o ở cuối URL. Nếu bài viết của bạn vẫn xuất hiện, bạn sẽ bị Google phạt.

Kiểm tra nền
Có thể trang web của bạn có một danh sách các trang web không an toàn, vui lòng kiểm tra lại.
Mời các bạn đọc bài viết chi tiết: https://ggmedia.biz/5-cach-kiem-tra-website-cua-ban-co-bi-phat-hay-khong/
 
Top