5 Cách đổi thay phòng ngủ tiết kiệm nhất

nhhieu94

New Member
(Thi công nhà phố toàn quốc) - phòng nghỉ ngơi có thể hoàn toàn thay thế chỉ với giấy dán tường hay một vài chiếc ghế tựa. Trang Apartment Therapy đã gợi ý một số mẹo nhỏ giúp bạn biến tấu phòng ngủ.

1. Đổi thay tông màu của chăn ga gối

thông thường, phòng ngủ cần tậu các màu sắc dịu nhẹ. Tuy nhiên, để tạo nhận thấy ấm cúng, sống động hơn, bạn vẫn có thể bổ sung thêm một số gam màu rực rỡ. Giản đơn nhất, bạn hãy thử thay một bộ ga mới hoặc sắm các chiếc gối dựa với bảng màu bắt mắt.

2. Treo thảm pha chế nội thất

những bức tranh khổ lớn thường hơi đắt. Một cách giảm bớt hơn để bạn tạo điểm xuyến cho căn phòng là tận dụng những tấm thảm hoặc vải nhẹ. Đây là cách làm hơi giảm bớt nhưng cũng rất hiệu quả.

3. Tô điểm bàn đầu giường


các chiếc khay để bàn đầu giường không những giúp bạn dễ tìm những món đồ lặt vặt mà còn giúp khoảng trống thêm ngăn nắp, đẹp đẽ hơn. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy vòng đeo tay, nước hoa hay đồng hồ. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng khay đồ này.

4. Đặt tranh trên bàn

Thay vì treo tranh và mất công khoan tường, bạn có thể đặt chúng bên cạnh vào tường. Đó có thể là một bức tranh mà bạn thích hoặc chính bức tranh ngộ nghĩnh do con bạn vẽ.

5. Tận dụng giấy dán tường

Giấy dán tường là cách đơn giản nhất để tạo sự năng động, khác lạ cho những đồ đồ đạc như bàn ghế, cửa, tủ đầu giường, ngăn kéo. Bạn nên sắm hoa văn và tông màu cân bằng với bao quát chung.

Tham khảo >> thiết kế nhà phố hiện đại Sài Gòn
 
Top