[4share] Age of Empires II HD Edition-RELOADED

lucky98

Công Thần CTIT
Age Of Empires II có lẽ là cái tên không lạ lẫm gì với cộng đồng game thủ Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Nó là một trong những trò chơi máy tính gắn liền với tuổi thơ của của nhiều người, và cho đến thời điểm này Age of Empires II vẫn được nhiều gamer chơi hàng ngày thông qua các phần mềm LAN ảo, từ xây dựng truyền thống đến các map custom như thủ thành hay nhập vai...
Có vẻ như nhận thấy ảnh hưởng của tựa game có tuổi này vẫn còn lớn nên đơn vị nắm bản quyền trò chơi - Microsoft mới đây cho biết họ đang bắt tay làm lại một phiên bản mới. Theo thông tin trên trang chủ thì nó sẽ được phát hành với cái tên là Age of Empires II: HD Edition với đầy đủ màn chơi chiến dịch của Age of Empires II cùng bản mở rộng The Conquerers và 18 nền văn minh trong game. Sau đây là cấu hình yêu cầu được Microsoft công bố:
Microsoft cho biết game được phát triển bởi studio Hidden Path Entertainment (đơn vị phát triển Counter Strike: Global Offensive). Age of Empires II: HD Edition sẽ hỗ trợ độ phân giải lên tới 1080p, cải thiện hình ảnh lên rất nhiều so với chất lượng nhòe nhoẹt ở phiên bản gốc phát hành năm 1999. Bên cạnh đó, Age of Empires II: HD Edition còn được hỗ trợ bởi engine mới, người chơi có thể nhìn thấy rõ sự thay đổi hiệu ứng từ màu nước, địa hình và lửa và ánh sáng môi trường xung quanh.
Ngoài ra, Age of Empires II : HD Edition còn được Steam ưu ái hỗ trợ một số tính năng mới như những như hệ thống Achievement, bảng xếp hạng và một phần mềm có tên là Steam Workshop - cho phép modders và những ai ưa thích mày mò có thể tạo và chia sẻ nội dung do tự mình làm ra với những người khác.
Tuy có nhiều sự thay đổi hấp dẫn nhưng Age of Empires II: HD Edition sẽ không có chế độ chơi LAN mà sẽ thông qua Steam. Đây là một điều đáng thất vọng so với những game thủ đang quen với việc chơi Age of Empires II qua một số phần mềm hỗ trợ LAN ảo như Garena.
Theo Microsoft nếu không có gì thay đổi thì Age of Empires II: HD Edition sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 4. Hiện game đang giảm giá 10% ưu đãi cho những ai đặt trước.
Bản Full Reloaded
[DOWNLOAD + PASS]http://up.4share.vn/f/4774757476717276/CongtruongIT_rld-aoe2hd-up-by-lucky.rar.file[/DOWNLOAD + PASS]​
Age of Empires II HD Patch v2.3-RELOADED
[DOWNLOAD + PASS]http://www.fshare.vn/file/PNHVWXT01U/[/DOWNLOAD + PASS]​
Age of Empires II HD Gamefix Read Nfo-RELOADED
[DOWNLOAD + PASS]http://www.fshare.vn/file/JA4Z6BYLDP/[/DOWNLOAD + PASS]​
Age of Empires II HD Patch v2.5-RELOADED
[DOWNLOAD + PASS]http://www.fshare.vn/file/GGQTQI9B6W/[/DOWNLOAD + PASS]​
Age of Empires II HD Update v4.5.1742.4476-RELOADED
[DOWNLOAD + PASS]http://www.fshare.vn/file/ZKU3R76MFT/[/DOWNLOAD + PASS]​
Age of Empires II HD The Forgotten-RELOADED
 

l340l205

New Member
bác cho cái hg dẫn cái , 1 mớ patch với fix với update cha biết tnao mà lần. cài patch 2.5 thì có cần 2.3 k v.v.v...
 

l340l205

New Member
cho hỏi luôn e muốn lấy link fshare trực tiếp để add vào fshare tool thì làm tnao, vì click vô là link trung gian của ctit
 

lucky98

Công Thần CTIT
cho hỏi luôn e muốn lấy link fshare trực tiếp để add vào fshare tool thì làm tnao, vì click vô là link trung gian của ctit
ấn chữ trả lời ở cuối bài rồi tìm link
bác cho cái hg dẫn cái , 1 mớ patch với fix với update cha biết tnao mà lần. cài patch 2.5 thì có cần 2.3 k v.v.v...
cài lần lượt từ trên xuống dưới bạn nhé!
 

xuanha34

New Member
Bạn ơi kiểm tra giúp mình mấy cái link patch với (link bên Fshare), chỉ down đc mỗi cái 2 cái đầu với cuối (2 bản HD), còn lại mấy cái patch ko down đc!
Tks!
 

TLD

New Member
Sao cài hết file theo thứ tự thì hiển thị lỗi "The application failed to initiate properly (0xc0000142). Click OK to terminate the program." vậy bạn?
Mình cài vào D:\Age of Empires II HD
 

qminh17

New Member
ko thấy yêu cầu dành cho win 8, ko lẽ mấy game như này win 8 tạch hết hả trời???
 

qminh17

New Member
Total War Shogun 2 Fall of the Samurai-SKIDROW


game này tớ bị tạch ms đau chớ
 

qminh17

New Member
oke pạn, mình vẫn để nguyên đấy, qua tết ko cóa crack fix thì mình chuyển qua 8.1 lun
 
Top