388bet tiết lộ Vì sao "Messi Lào" không ra sân ở trận mở màn AFF Cup?

cocono

New Member
HLV trưởng ĐT Lào Sundramoorthy đã có lời lý giải vì sao ông không tung quân bài chủ lực Vongchiengkham vào sân trước ĐT Việt Nam

Cầu thủ số một của bóng đá Lào hiện tại Soukaphone Vongchiengkham, người được mệnh danh là "Messi Lào" đã không được ra sân trong trận đấu với ĐT Việt Nam, thậm chí anh không còn được vào thay người ngay cả khi ĐT Lào đã bị dẫn bàn trong suốt hiệp hai. Đây được xem là một quyết định bất ngờ của HLV trưởng Varadaraju Sundramoorthy.

Xem thêm: ca do the thao

Phát biểu sau trận đấu, HLV Sundramoorthy đã giải thích vì sao ông lại cất Vongchiengkham trên băng ghế dự bị ngay trong trận mở màn.


Vongchiengkham đã không được ra sân trong trận đấu với ĐT Việt Nam.
Tuy vậy, những nỗ lực hòng tìm kiếm 1 điểm tại Vientiane của HLV Sundramoorthy đã không thu được kết quả. ĐT Lào chỉ có thể đứng vững được 11 phút trước khi bị Công Phượng chọc thủng lưới. Trong thời gian còn lại, ĐT Việt Nam có một trận đấu dễ dàng khi lần lượt Anh Đức và Quang Hải mang về thêm hai bàn thắng cho đoàn quân của HLV Park Hang-seo để hoàn tất thắng lợi 3-0.

"Việt Nam là đội bóng rất mạnh, chiến thuật của tôi vẫn chưa đủ để ngăn chặn ĐT Việt Nam. Dù có tung Vongchiengkham vào sân cũng không thể thay đổi được tình hình. Các cầu thủ của tôi đã mắc nhiều sai sót, họ chưa tuân thủ đúng ý đồ chiến thuật."

"Đối đầu với ĐT Việt Nam là một nhiệm vụ quá khó khăn. Nhưng chúng tôi đang có nhiều cầu thủ trẻ, Lào sẽ để dành họ cho SEA Games 2019, chắc chắn họ sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai." HLV Sundramoorthy khẳng định.
 
Top