388bet tiết lộ Thái Lan trảm trụ cột, gọi nhiều 'Tây' chuẩn bị AFF Suzuki Cup 2018

cocono

New Member
HLV Milovan Rajevac đã quyết định gạch tên nhiều trụ cột và triệu tập nhiều cầu thủ gốc châu Âu để chuẩn bị cho hai trận giao hữu trước thềm AFF Cup.

Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã công bố danh sách triệu tập 27 cầu thủ chuẩn bị cho hai trận giao hữu gặp Hong Kong (Trung Quốc) vào ngày 11/10 và Trinidad & Tobago vào ngày 14/10.

Đáng chú ý, danh sách này thiếu vắng khá nhiều các cầu thủ trụ cột của ĐTQG Thái Lan trong thời gian qua.

Xem thêm: ty le keo truc tuyen

Cụ thể, 4 cầu thủ tài năng nhất của bóng đá Thái Lan lúc này là Kawin Thamsatchanan, Chanathip Songkrasin Theerathon Bunmathan và Teerasil Dangda cùng thủ môn huyền thoại Sinthaweechai Hathairattanakool dù có tên trong danh sách, nhưng sẽ chỉ tham dự trận đấu giao hữu với Trinidad & Tobago vào ngày 14/10. Nhưng ngay sau đó, 4 cầu thủ kể trên cũng trở về CLB chủ quản chứ không tham dự AFF Suzuki Cup 2018.


Chanathip Songkrasin sẽ trở về Thái Lan tham dự trận giao hữu với Trinidad & Tobago.
HLV Milovan Rajevac đã mạnh dạn gạch tên một loạt cầu thủ đã khẳng định đẳng cấp và vị trí của mình tại ĐTQG Thái Lan dưới thời HLV Kiatisuk Senamuang như Narubadin Weerawatnodom, Tristan Do, Charyl Chappuis, Sarach Yooyen, Peerapat Notchaiya, Adisorn Promrak, Mongkol Tossakrai... Theo thống kê, có đến 12 cầu thủ quan trọng đã bị loại.

Thay vào đó, vị chiến lược gia Serbia tỏ ra quan tâm đến hàng phòng ngự khi gọi nhiều hậu vệ gốc châu Âu như Marco Ballini, Manuel Tom Bihr, Philip Roller, Kevin Deromram. Ngoài ra, ông cũng giữ lại các trụ cột như Pokklao Anan và Adisak Kraisorn.

Theo lý giải của các chuyên gia Thái Lan, các cầu thủ quan trọng dưới thời HLV Kiatisuk đã không có phong độ tốt tại Thai League và việc họ bị gạch tên là điều hợp lý.
 
Top