388bet tiết lộ : Ngoại hạng Anh áp dụng công nghệ VAR từ mùa giải 2019-20

cocono

New Member
Sau thời gian dài tranh cãi từ nhiều phía, cuối cùng công nghệ VAR đã được thông qua chính thức tại giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh.

Sau cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo, Ban tổ chức Ngoại hạng Anh đã chính thức thông qua dự thảo sử dụng công nghệ VAR (trọng tài video), kể từ mùa giải 2019-20 nhằm đảm bảo tính trung thực cho các trận đấu.

Xem thêm: ty le keo hom nay

Tổng cộng 20 đội bóng thi đấu tại Ngoại hạng Anh đã bỏ phiếu chấp thuận việc áp dụng VAR. Trước đó, một cuộc bỏ phiếu về vấn đề này đã được tổ chức hồi tháng Tư, nhưng mọi chuyện vẫn chưa thể đi tới thống nhất.Anh (tại FA Cup và Carabao Cup) sẽ tiếp tục được diễn ra trong phần còn lại của mùa giải năm nay."

"Đồng thời, Ban tổ chức sẽ phát triển một giao thức hoàn chỉnh để truyền đạt các quyết định từ VAR tới người hâm mộ. Chúng tôi giải sẽ trình đơn lên FIFA cho việc sử dụng công nghệ này vào mùa giải tới."

Sau khi chứng minh khả năng hoàn thành tốt nhiệm vụ tại World Cup 2018, VAR đã hiện diện tại lần lượt Ligue 1, La Liga, Bundesliga và Serie A. Trong khi đó, Ngoại hạng Anh là giải VĐQG hàng đầu châu Âu duy nhất chưa "hội nhập" với xu thế chung này.
 
Top