2 Loại Máy Quan Trọng Trong Quá Trình In Sổ Lò Xo

indangnguyen19

New Member
Đây là bài viết giới thiệu về những loại thiết bị phục vụ riêng cho sản xuất sổ tay lò xo. Và hôm nay, xưởng sản xuất sổ tay sẽ giới thiệu với quý khách hàng đọc 2 loại máy không thể thiếu trong sản xuất và in ấn sổ lò xo trên thị trường:
1. Máy Đục Lỗ Lò Xo

Máy đục lỗ lò xo​
Sự đa dạng về mẫu mã lẫn thiết kế của sổ tay lò xo đã mang đến cho người tiêu dùng hàng ngàn lựa chọn ưng ý. Từ những cuốn sổ tay bìa cứng gáy lò xo cho tới các cuốn sổ bìa bồi, sổ bìa da cao cấp gáy lò xo cũng rất đẹp. Và 1 loại máy góp phần quan trọng trong cung cấp sổ lò xo giá rẻ đó là máy đập lỗ hay máy đục. Với loại máy này có thẻ tạo ra các lỗ thủng trên bìa sổ và ruột sổ để dễ dàng lồng lò xo vào ruột sổ. Quý khách hàng có thể tùy chọn cho mình những kiểu đục lỗ khá độc đáo như lỗ tròn, lỗ vuông, caro, tam giác… Chỉ mong muốn thay đầu đục là có thể dễ dàng tạo ra những hàng lỗ ưng ý và đẹp mắt
2. Máy Đóng Lò Xo

Có lẽ đây là một loại máy hữu dụng và có tác dụng to lớn nhất trong cung cấp sổ lò xo, đặc thù là cung cấp sổ tay lò xo số lượng lớn. Với loại máy tự động này, bạn có thể dễ dàng phân phối hàng loạt, số lượng lớn mà giảm được rất nhiều thời gian và công sức so với những phương pháp thủ công trước đây. Có thể nói lại máy đóng lò xo tự động đã góp phần rất lớn và sự phát triển của ngành cung ứng sổ tay lò xo tại HCM.
Máy đóng gáy lò xo
Nếu như bạn là 1 Xưởng sản xuất sổ tay thì việc trang bị 2 loại máy trên là điều mong muốn thiết. Thế nhưng để sở hữu các chiếc máy cỡ lớn và tốn kém nhiều chi phí như vậy là điều không hề đơn thuần. Một số vấn đề mà bạn có thể gặp phải như sau:
 • Chi phí lớn trong việc lắp đặt và vận hành: Tất nhiên, để phục vụ cung cấp sổ tay lò xo giá rẻ với số lượng lớn quý khách hàng phải có những loại máy cỡ lớn và chuyên dụng. Việc giảm giá thành cùng giảm chi phí cung ứng là 1 tác dụng không thể không nhắc tới những một chiếc máy như vậy có giá tới hàng tỉ đồng và chưa kể chi phí lắp đặt, xây dựng chiếm khoảng 10 ~ 20% giá trị máy. 1 Con số không hề nhỏ chút nào.
 • đang cần những người giải pháp tay nghề: Mỗi loại phương pháp lại mong muốn những người thợ có chuyên môn khác nhau. Nhất là trong lĩnh vực in ấn khi mà giảm được tỉ lệ sai sót, hỏng hóc sẽ nâng cao thêm lợi nhuận cho nhà cung ứng. Một người thợ tay nghề cứng, nắm vững nguyên lý cung ứng sổ lò xo thì không phải là dễ tìm kiếm. Hơn nữa việc giữ chân nhân viên trong ngành in ấn lại là một khó khăn khác nữa.
 • những hư hỏng lặt vặt: Hầu hết các loại máy chuyên dụng dùng trong sản xuất sổ tay tại Việt Nam đều là máy cũ, những loại đã qua sử dụng. Thế nên hầu hết những sản phẩm sổ tay lò xo tại TPHCM bạn sẽ thấy ít nhiều cũng xuất hiện lỗi, có thể là lỗi in màu, lỗi đập, lỗi gãy lò xo…. Tất cả đều do lỗi hư hỏng lặt vặt gây ra và chi phí để sửa chữa là không nhỏ kèm theo khá mất thời gian.
Vụ Làm Sổ Tay Lò Xo Giá Rẻ Tại indangnguyen.com

Dịch vụ in sổ lò xo tại In Đăng Nguyên
 • Làm sổ bìa da cho doanh nghiệp tổ chức sự kiện và tri ân khách hàng, đối tác và nhân viên
 • Làm sổ tay lò xo bìa da theo yêu cầu: thiết kế và in ấn theo ấn phẩm độc quyền
 • Làm những dịch vụ liên quan đến sổ tay lò xo bìa da như gia công bìa sổ, thiết kế ruột và sản xuất sổ còng, phụ kiện Xưởng sản xuất sổ da.
thuận tiện Khi quý khách hàng Đặt Làm Sổ Lò Xo Tại indangnguyen.com

Sổ lò xo bìa da
 • Sổ tay lò xo bìa da theo yêu cầu sẽ được cung cấp và in ấn trên hệ thống thứ giải pháp hiện đại.
 • Hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng, tư vấn và thiết kế sổ tay miễn phí.
 • Sản phẩm sau khi hoàn thành cam đoan đúng thiết kế và yêu cầu của khách hàng.
 • Chăm sóc khách hàng cẩn thận trước và sau khi làm sổ tay lò xo bìa da.
 • In Đăng Nguyên sẽ nhận làm sổ cho cách hàng với mức giá chất lượng nhưng vẫn cam kết uy tín.
Thông tin liên hệ đặt in sổ lò xo tại Đăng Nguyên :
ÔNG TY IN ẤN VÀ THIẾT KẾ ĐẲNG NGUYÊN
Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai) – Email : indangnguyen@gmail.com
Địa chỉ in s
ổ lò xo tại Hà Nội : Số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
In s
ổ lò xo tại Hà Nội Tại tphcm : 53 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Website: In Đăng Nguyên - Facebook : https://www.facebook.com/indangnguyenhanoi/
 
Top