[17.1.12][Info] Kim Ngưu (20/4 - 20/5) và 2012

rongcon

Công Thần CTIT
Tổng quan
Những bạn thuộc cung Kim Ngưu thường có tính cách độc đáo, và hầu như luôn thực hiện thành công các mục tiêu đề ra. Đôi lúc thường bị cho là thực dụng, nhưng bù lại Kim Ngưu cũng có những tính cách đặc biệt như thông minh, thực tế và đôi khi cũng có phần nào bướng bỉnh. Tuy nhiên, tính bướng bỉnh đó có khi sẽ trở thành một đặc điểm tích cực vì nó có thể khiến bạn trở nên kiên trì và giúp đạt được mục đích. Năm nay, Kim Ngưu chắc chắn sẽ không thiếu thốn về phương diện tình cảm đâu nhé. Trong nửa năm đầu bạn sẽ có cơ hội được thể hiện sự lãng mạn của mình đấy. May mắn sẽ đến vào tháng Sáu, và trong sáu tháng đầu năm, sẽ có nhiều thay đổi trong vấn đề tiền bạc cũng như phát triển tài năng của bản thân. Hãy chú ý đến túi tiền của mình vào các tháng Năm, Sáu và Mười Hai, bởi vì khi đó rất có thể phải chi tiêu đột xuất đó.
Tình cảm
Trước đây, mọi người thường đánh giá cao sự thông minh trong cách xử lý tình huống của Kim Ngưu, năm nay bạn còn gây ấn tượng mạnh mẽ trong những hoạt động giao tế, đặc biệt là việc kết thân với những người bạn mới. Cuối năm 2012, bạn sẽ có thể xây dựng mối quan hệ mới thân thiết và bền vững. Tuy nhiên, hãy cẩn thận lời nói trong các cuộc tranh luận để tránh làm tổn thương người khác. Trong năm nay, vấn đề tình cảm sẽ cực kỳ nóng bỏng. Vào tháng Năm, bạn rất có thể sẽ gặp lại người yêu cũ, và rồi bạn nhận ra rằng đôi khi mình cũng nên nhìn lại quá khứ thay vì lúc nào cũng hướng về tương lai. Ngoài ra, trong tháng 11, tình yêu của bạn như một cơn bão nổi dậy, hãy tin chắc rằng bạn sẽ nhận thấy một loạt thay đổi và chuyển đổi sâu sắc hơn trong vài tháng tới. Trong năm 2012, Kim Ngưu hãy dành nhiều thời gian tuyệt vời cho những người bạn yêu mến nhất cũng như dành thời gian để nuôi dưỡng những mối quan hệ sâu sắc và lâu dài nhé.
Học tập và công việc
Việc học tập của Kim Ngưu sẽ vô cùng tiến triển, những thành công mang lại cho bạn không chỉ là danh tiếng mà còn nhiều quyền lợi khác nữa. Trong ba tháng đầu năm, bạn sẽ có cảm tưởng rằng mình không có chút tiến bộ gì, nhưng đồng thời bạn cũng sẽ thấy mình có cảm hứng và sáng tạo hơn bao giờ hết. Vì vậy, hãy tin chắc rằng bạn sẽ đạt được những thành tích và tiến bộ vượt bậc. Bất cứ khi nào có những ý tưởng mới thì hãy nên thể hiện ra giấy ngay lập tức nhé, vì những ý tưởng vượt đột phá sẽ đến nhanh như những tia chớp và rất dễ quên đó. Cuối năm, Kim Ngưu sẽ đón nhận một làn sóng khổng lồ của những thay đổi, và đó cũng là khoảng thời gian thích hợp để tiến hành các dự tính của mình. Trong năm 2012, vài người bạn thân sẽ cùng Kim Ngưu dự định làm những điều to tát và tuyệt vời, có khả năng sẽ đi du lịch xa.
Sức khỏe
Kim Ngưu cần phải quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, đặc biệt là vào ba tháng cuối năm. Hãy nên cẩn thận với các vấn đề liên quan đến dạ dày, phổi như ho hay cảm lạnh. Vì vậy bạn cần phải chý ý đến các triệu chứng của cơ thể để kịp thời chữa bệnh nhé. Tập thể dục đều đặn và một chế độ dinh dưỡng thích hợp nên là ưu tiên hàng đầu.

Copy From : http://muctim.com.vn/Vietnam/The-gioi-tuoi-moi-lon/Thu-gian/2012/1-16/47800/
​​
 
Top