0978 886 874 #Thay mới máy bơm tăng áp hút nước máy quận 12 /0978 886 874 #Thay mới máy bơm tăng áp

Trongkd

New Member
0978 886 874 #Thay mới máy bơm tăng áp hút nước máy quận 12 /0978 886 874 #Thay mới máy bơm tăng áp hút nước máy quận 12 /0978 886 874 #Thay mới máy bơm tăng áp hút nước máy quận 12 /

Sửa máy bơm tăng áp giá rẻ tại tphcm - 0978 886 874

Hiện nay đa số có nhiều gia đình ở những khu tập thể, khu chung cư đều sử dụng nguồn nước sạch trực tiếp từ nhà máy, do nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt ngày càng nhiều vì vậy vấn đề thiếu nước sinh hoạt, nước từ vòi chảy chậm… thường xuyên xảy vì vậy để đủ lượng nước sinh hoạt mỗi gia đình thường đặt một máy bơm tăng áp.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy bơm nước tăng áp như máy bơm tăng áp công nghiệp, máy bơm tăng áp gia đình… vì vậy tùy thuộc vào vị trí ngôi nhà của bạn để lựa chọn loại máy bơm tăng áp cho phù hợp.

Máy bơm tăng áp công nghiệp: Là loại máy bơm có công suất rất lớn từ 500w tới 5000w do có công suất lớn nên máy được sử dụng trong các tòa nhà cao tầng, trong hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Máy bơm tăng áp gia đình: Là loại máy bơm có công suất nhỏ từ 100w tới 450w trong phù hợp với những hộ gia đình mặt bằng thấp, nhà cấp 4, nhà ống…

Trong quá trình hoạt động, máy bơm nước có thể xảy ra những sự cố gây trở ngại cho người sử dụng, có thể do lỗi nhà sản xuất nhưng cũng có thể do người vận hành chưa tốt.


Điện Nước Nhị Gia cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa máy bơm nước giá tốt tại tphcm :


  • Sửa chữa tình trạng máy bơm không lên nước
  • Khắc phục tình trạng bơm phát ra tiếng ồn lớn
  • Sửa chữa máy bơm cháy, hỏng tụ, hỏng cánh nước, hỏng vòng bi
  • Sửa chữa máy bơm áp bị nhảy áp liên tục hay mất áp
  • Sửa chữa các bệnh khác liên quan tới máy bơm nước…


Nhị Gia chuyên sửa máy bơm tăng áp giá rẻ tại tphcm tay nghề cao luôn ý thức, phục vụ nhanh chóng, nhiệt tình 24/7, có mặt 15 phút ngay sau khi nhận yêu cầu dịch vụ để khách hàng không phải chờ đợi lâu.

Đến với dịch vụ sửa chữa Điện Nước Nhị Gia, Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại. Chúng tôi làm việc với phương châm "mang chữ tâm làm hài lòng khách hàng".

Hãy liên hệ với chúng tôi :

 
Top