ỨNG DỤNG KHÓA APP ĐIỆN THOẠI SIÊU HAY

kms07

New Member
ỨNG DỤNG KHÓA APP ĐIỆN THOẠI SIÊU HAY

Xin phép được chia sẻ với anh em trên diễn đàn một App Locker - ứng dụng điện thoại khóa app điện thoại mà mình đang dùng. Lượt tìm kiếm và download thuộc hàng top. Với nàng tảng kỹ thuật tốt nhất, dung lượng app nhỏ nên quá trình load siêu nhanh.

1-Giao diện tìm kiếm đơn giản
Với mình thì mình rất ngại dùng những app quá phức tạp, giao diện rối mắt. Thì với em App Lock này mình khá hài lòng về giao diện của nó, màu sắc cũng nhã nhặn và có thêm mục gợi ý các app quan trọng. Thêm vào đó là chế độ Khóa- Mở khóa cũng đơn giản.2- Nhiều Themes vô cùng- cho đủ các style3-Các chế độ khóa cũng đa dạng
Khóa số, khóa vân tay hoặc khóa hình. Nói chung là tiện và phù hợp với nhu cầu của từng người.


4-Tính năng đặc biệt:
Nổi bật hơn cả là “Tất cả các ứng dụng thanh toán sẽ có thêm một lớp bảo mật khi bạn sử dụng App Lock” và Tự động chụp ảnh những người đã nhập sai mật khẩu (truy cập trái phép những ứng dụng của bạn).App Lock- chắc chắn sẽ giúp bảo vệ các app trong điện thoại của chúng ta trong mọi tình huống. Mình đang dùng và thấy rất ok. Bình thường thì nghĩ là khóa màn hình điện thoại là đủ rồi, nhưng các anh em nào làm rơi máy thì mới thấy hữu ích đến thế nào.
Mọi người tham khảo ở đây nhé. https://play.google.com/store/apps/details?id=com.eco.applockfingerprint
 
Top