Ống thép luồn dây điện dày RSC tại Hà Nội

vattuHaiDuong

New Member
Ống Thép RSC – Rigid steel conduit là loại Ống thép loại ren có đặc điểm giống với Ống thép ren IMC, tuy nhiên đây là ống có độ dày lớn hơn và kích thước của ống lớn nên phụ kiện dành cho ống thép phải sản xuất với kích theo tiêu chuẩn của ống thép ren RSC. Sản phẩm chuyên dùng trong các nhà máy công nghiệp nặng, với khả năng chống được va đập, chịu áp lực và phòng chống cháy nổ.

Giới thiệu Ống thép luồn dây điện ren RSC do công ty Vật Tư Hải Dương cung cấp.
– Có khả năng bảo vệ, độ bền, an toàn và độ dẻo tuyệt vời cho các công trình.
– Sản xuất bằng thép cường độ cao, và được sản xuất theo quy trình hàn điện trở.
– Được tráng kẽm cả bên trong và bên ngoài bằng cách sử dụng quá trình mạ kẽm nhúng nóng, do đó tiếp xúc kim loại với kim loại và bảo vệ điện chống ăn mòn được cung cấp.
– Bề mặt của Ống thép luồn dây điện ren RSC với lớp phủ sau mạ điện rõ ràng để bảo vệ chống ăn mòn hơn nữa. Bề mặt bên trong rất trơn tru để kéo dây dễ dàng. Các đặc tính dẻo của ống dẫn của chúng tôi cung cấp cho việc uốn, cắt và luồn dễ dàng trong lĩnh vực này.

Các tính năng và lợi ích:
1.Chất lượng phù hợp
– Ống thép luồn dây điện ren RSC bền, mạnh và phù hợp với điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. Thép được hàn để đảm bảo vượt quá tiêu chuẩn chất lượng. Bề mặt bên trong của ống không có vật cản và cực kỳ trơn tru, giúp cho việc kéo và đẩy dây dễ dàng và giảm ma sát giữa tường và dây. Sản phẩm dễ dàng để cắt, hình thức và tham gia.
Tham khảo thêm các dòng sản phẩm ống thép luồn dây điện.
2.Chi phí thấp
– Ống thép luồn dây điện ren RSC chống nứt, bong tróc, va đập và hư hỏng do uốn cong nghiêm trọng. Đặc tính vật lý và cơ học của nó đảm bảo rằng đường ống có vòng đời kéo dài cho việc sử dụng hoặc lưu kho mà không gặp sự cố về chất lượng.
– Bảo vệ khỏi Thiệt hại Môi trường và Sử dụng Cơ học – lớp phủ kẽm bên trong và bên ngoài của East Conduit cung cấp khả năng chống ăn mòn, thứ hai để không bị ăn mòn.

Ưu Điểm:
Bảo vệ tốt dây điện.
Chống cháy tốt do hệ thống cáp điện/dây điện lão hóa theo thời gian.
Tăng tính bảo mật và bảo vệ.
Chống nhiễu điện từ.
Không cháy và không tạo khói độc khi cháy như ống luồn dây điện pvc. Ở Việt Nam, đa số vụ cháy nhà cao tầng gây nhiều tử vong là do ngạt khói độc xuất hiện trong lúc cháy.
Có khả năng tái chế và thân thiện môi trường xanh.
Có thể dùng chôn dưới đất.
Dễ thay đổi hệ thống đi dây dẫn điện trong tương lai.
Chịu được va đập cao.
Chi phí cho vòng đời sử dụng thấp.
Hệ số giản nở thấp phù hợp sử dụng với vật liệu xây dựng thông dụng.
Tương tích với các hóa chất trong bê-tông
Thông số kỹ thuật
Conduit Rigid pipe được sản xuất theo phiên bản mới nhất sau đây:
Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ (ANSI®)
Tiêu chuẩn quốc gia Hoa Kỳ về ống thép cứng (ANSI® C80.1

Dung sai
Chiều dài: 3.05m(± 6.35mm).
Đường kính ngoài: ½” – 2″ ± 0,015 ((0,38mm); 2½ đến – 4″ (± 0,64mm); 5″ -6″ ± 1%
Hiện tại, Ống thép luồn dây điện ren RSC đang được cung cấp tại công ty Vật Tư Hải Dương với chất lượng cùng giá thành tốt nhất hiện nay. Quý khách có nhu sử dụng ống thép ren RSC hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất.

CÔNG TY TNHH Vật Tư Cơ Điện Hải Dương
Địa chỉ: số 3 ngõ 696 đường Nguyễn Văn Cừ Gia Thụy Long Biên Hà Nội
Điện thoại: 0983 687 420
Email: vattuhaiduong@gmail.com
Website: vattuhaiduong.vn
 

xulychatthaicgq

New Member
Rác thải nhựa – túi nilon đang trở thành mối nguy hại to lớn cho môi trường biển, khó phân hủy trong môi trường biển và khả năng di chuyển xa. Phần lớn rác thải nhựa có nguồn gốc từ đất liền do sinh hoạt của con người theo các con sông đổ ra biển, các hoạt động kinh tế- xã hội diễn ra trên đất liền và trên biển đã thải ra sông, biển hàng nghìn tấn chất thải sinh hoạt mỗi năm.
Tình trạng xả rác tại các khu du lịch và nghỉ dưỡng ven biển hiện nay còn diễn ra khá phổ biến và hoạt động sản xuất nông nghiệp, bao bì phân bón, hóa chất bảo vệ thực vật thường bị vứt bỏ ngay ngoài đồng ruộng. Các loại rác này sẽ theo dòng nước mưa chảy vào các thủy vực, cửa sông ven bờ và đổ ra biển làm ảnh hưởng đến ô nhiễm nguồn nước.
Rác thải nhựa mang theo các loại hóa chất vào môi trường biển và có thể gây ra phơi nhiễm các chất độc hại cho các sinh vật biển và ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và các loài động thực vật dưới đáy biển.
Bởi vậy, để giải quyết hiệu quả vấn đề ô nhiễm rác thải nhựa cần có một giải pháp tích hợp đồng bộ, song song với những giải pháp về chính sách, công nghệ, tài chính và nâng cao nhận thức, cần phải tiến hành thêm các nghiên cứu về mặt chính sách, những tác động của ô nhiễm rác thải nhựa đối với kinh tế, môi trường xã hội.
Những hoạt động thiết thực của chương trình “Hãy làm sạch biển - Tử tế với đại dương” và cuộc thi “Thiết kế vật dụng tái chế” đã góp phần lan tỏa ý thức, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên và cộng đồng trong công tác bảo vệ môi trường, thúc đẩy tinh thần sáng tạo ứng dụng tạo ra các sản phẩm trong thực tiễn, góp phần hạn chế rác thải nhựa, giảm thiểu ô nhiễm và chung tay xây dựng môi trường sống xanh, sạch, đẹp, văn minh.
Với sứ mệnh đó, Công ty Môi trường Cao Gia Quý ra đời để cùng chung tay, góp sức cùng cộng đồng bảo vệ môi trường, vì tương lai một Việt Nam xanh.Với phương châm hợp tác đôi bên cùng có lợi, công ty chúng tôi cam kết luôn đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ môi trường tốt nhất với chi phí xử lý hợp lý nhất.
 
Top