Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện bọc nhựa bọc lưới inox 304

vattuHaiDuong

New Member
Báo Giá Ống Ruột Gà Lõi Thép Bọc Nhựa Bọc Lưới Inox
Ống Ruột Gà Lõi Thép Bọc Nhựa Bọc Lưới Inox là loại ống luồn dây điện vừa có thể chống cháy nổ, chống ăn mòn, chống thấm nước và chịu được tác động mạnh giúp bảo vệ hệ thống điện một cách tốt nhất hiện nay, là sản phẩm ưu việt với nhiều lớp bảo vệ các loại dây điện, dây tín hiệu được nhiều công trình quan tâm và lựa chọn.

Sản phẩm hiện đang được sản xuất tại công ty Vật Tư Hải Dương chuyên cung cấp các loại vật tư điện M&E với chất lượng cao.
Cấu tạo của ống ruột gà inox chống cháy nổ gồm các chủng loại như :
Ống ruột gà lõi thép bọc lưới thép
Ống ruột gà lõi thép bọc lưới inox 304 & 316
Ống ruột gà lõi inox 304, 316 bọc lưới inox 304,316
Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC và bọc thêm 1 lớp lưới Inox 304, 316
Vật liệu tạo nên Ống Ruột Gà Lõi Thép Bọc Nhựa Bọc Lưới Inox
  • Thép mạ kẽm nhúng nóng (Hot dip galvanized steel)
  • Lớp vỏ bọc PVC (PVC Cover)
  • Thép không gỉ Inox 304 hoặc 316 (Stainless Steel SUS 304, Stainless steel SUS 316,316L)
Tham khảo các dòng sản phẩm ống ruột gà lõi thép luồn dây điện.
Đặc Điểm
Bảo vệ dây dẫn tránh tác động từ các va chạm sắc nhọn và sự cắn phá của một số động vật.
Lớp vỏ ngoài là PVC loại chống thấm, chống dầu, dẻo dai và chịu đựng độ ăn mòn cao.
Lớp vỏ vỏ bọc INOX 304 giúp chống ăn mòn và chịu được nhiệt cao, cùng với sự liên kết chặt chẽ, linh hoạt giữa các mối ghép cho phép ống uốn nắn dễ dàng mà không bị hư hại, xé rách.

Ứng dụng Ống Ruột Gà Lõi Thép Bọc Nhựa Bọc Lưới Inox
Dùng được cho khu vực trong nhà và ngoài trời, ống ruột gà lõi thép còn có khả năng chống cháy, lắp đặt được cho các khu vực có nhiệt độ cao và cả những khu vực ẩm ướt.
Ống ruột gà còn được dùng để luồn dây điện cho các thiết bị có độ rung và va đập cao, được lắp đặt ở nhiều nơi với nhiều môi trường khác nhau.
Ống ruột gà lõi thép bọc Inox Chống Cháy Nổ với chất lượng cao chống cháy cực tốt với đủ mẫu mã kích thước phù hợp với yêu cầu của khách hàng, quý khách có thể tìm thấy cho mình những sản phẩm về ống ruột gà, ống thép và các phụ kiện ống luồn dây điện giá rẻ phù hợp với công trình của bạn và giá cả hợp lý trên Vật Tư Hải Dương
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được ưu đãi và tư vấn tốt nhất nhé. Click tại đây.
 

xulychatthaicgq

New Member
Rác thải nhựa – túi nilon đang trở thành mối nguy hại to lớn cho môi trường biển, khó phân hủy trong môi trường biển và khả năng di chuyển xa. Phần lớn rác thải nhựa có nguồn gốc từ đất liền do sinh hoạt của con người theo các con sông đổ ra biển, các hoạt động kinh tế- xã hội diễn ra trên đất liền và trên biển đã thải ra sông, biển hàng nghìn tấn chất thải sinh hoạt mỗi năm.
Tình trạng xả rác tại các khu du lịch và nghỉ dưỡng ven biển hiện nay còn diễn ra khá phổ biến và hoạt động sản xuất nông nghiệp, bao bì phân bón, hóa chất bảo vệ thực vật thường bị vứt bỏ ngay ngoài đồng ruộng. Các loại rác này sẽ theo dòng nước mưa chảy vào các thủy vực, cửa sông ven bờ và đổ ra biển làm ảnh hưởng đến ô nhiễm nguồn nước.
Rác thải nhựa mang theo các loại hóa chất vào môi trường biển và có thể gây ra phơi nhiễm các chất độc hại cho các sinh vật biển và ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và các loài động thực vật dưới đáy biển.
Bởi vậy, để giải quyết hiệu quả vấn đề ô nhiễm rác thải nhựa cần có một giải pháp tích hợp đồng bộ, song song với những giải pháp về chính sách, công nghệ, tài chính và nâng cao nhận thức, cần phải tiến hành thêm các nghiên cứu về mặt chính sách, những tác động của ô nhiễm rác thải nhựa đối với kinh tế, môi trường xã hội.
Những hoạt động thiết thực của chương trình “Hãy làm sạch biển - Tử tế với đại dương” và cuộc thi “Thiết kế vật dụng tái chế” đã góp phần lan tỏa ý thức, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên và cộng đồng trong công tác bảo vệ môi trường, thúc đẩy tinh thần sáng tạo ứng dụng tạo ra các sản phẩm trong thực tiễn, góp phần hạn chế rác thải nhựa, giảm thiểu ô nhiễm và chung tay xây dựng môi trường sống xanh, sạch, đẹp, văn minh.
Với sứ mệnh đó, Công ty Môi trường Cao Gia Quý ra đời để cùng chung tay, góp sức cùng cộng đồng bảo vệ môi trường, vì tương lai một Việt Nam xanh.Với phương châm hợp tác đôi bên cùng có lợi, công ty chúng tôi cam kết luôn đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ môi trường tốt nhất với chi phí xử lý hợp lý nhất.
 
Top