Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Sổ Bìa Còng

Mẫu sổ còng mới nhất 2021
Xem chi tiết hơn : tại đây
Những bất tiện khi sử dụng sổ bìa còng

1. Nhược điểm sổ còng khi sử dụng một cuốn sổ còng các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy với mặt trái của trang giấy với những người viết bằng tay phải khá khó khăn. Thông thường với những thao tác viết bình thường ta thường đưa tay theo dòng kẻ và theo chiều từ phải qua trái. Nhưng khi sử dụng thao tác đưa tay của người dùng bị cản trở bởi còng sổ điều này khi viết từ giữa dòng kẻ trở về phía bên phải khá khó khăn với tôi khi sử dụng đến đây tôi thường khá bực mình về những cản trở này. Đây là mặt phải của giấy, nếu bạn viết mặt bên kia với còng lớn sẽ gây ra khó khăn

2. Những tờ giấy được sử dụng nhiều với những lỗ giấy lớn đề phù hợp với sổ còng theo thời gian có thể khá nhạy cảm và dễ gây rách giấy. Đây cũng là một trong những nguyên nhân mà sổ còng bị mất điểm trong mắt người dùng

3. Chi phí để sở hữu một cuốn sổ còng chất lượng không phải nhỏ so với sổ bìa nhét và đóng gáy.Sổ còng thường được làm bằng chất liệu bìa da cao cấp chính vì vậy góa thành luôn là vấn đề để lựa chọn.

Trên đây là 3 yếu tố gây mất điểm của sổ còng dưới con mắt của người sử dụng nhưng với dưới con mắt dùng người dùng cũng có thể biết được những ưu điểm không thể bỏ qua của cuốn sổ bìa còng.

Ưu điểm của sổ còng


+ Thời gian sử dụng được lâu và vô cùng bền. đây là đặc điểm nổi trội của cuốn sổ còng so với những cuốn sổ còn lại

+ Đẹp mắt. xét về tính thẩm mỹ thì đây là cuốn sổ khá sang trọng và phù hợp với người dùng khi mang đi thường xuyên và sử dụng trong nhiều mội trường

+ Có thể tái sử dụng về lâu dài

…….

Còn rất nhiều đặc điểm đáng yêu của một cuốn sổ còng mà bạn khi sử dụng mới có thể nắm bắt hết và thích thú khi sử dụng cuốn sổ này.

Trên đây là những kết tội và những lời khen của xưởng sản xuất sổ da với sản phẩm của mình. Quý khách hàng có thể căn cứ vào đó mà lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình khi sử dụng.

Liên hệ : 0978.891.148 (Mrs.Hoài) - Email : sodaminhchau@gmail.com
 

xulychatthaicgq

New Member
Chúng tôi phát triển mạnh trong lĩnh vực giúp các doanh nghiệp lập hồ sơ môi trường như: Báo cáo quan trắc môi trường, đề án, kế hoạch Bảo Vệ Môi Trường, Báo cáo đánh giá tác động môi trường và 1 số giấy phép như sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại, giấy phép xin xả thải vào nguồn nước.
Với sứ mệnh đó, Công ty Môi trường Cao Gia Quý ra đời để cùng chung tay, góp sức cùng cộng đồng bảo vệ môi trường, vì tương lai một Việt Nam xanh.
 
Top