điện thoại Samsung Note 10 bị liệt cảm ứng

phuongwindy

New Member
Samsung Note 10 liệt cảm ứng trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên lỗi này cũng khá nghiêm trọng nếu không được khắc phục kịp thời thì sẽ gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên điện thoại bạn. Vậy giải pháp nào khắc phục Samsung Note 10 liệt cảm ứng ? có nên thay màn hình Samsung note 10 hay không?


Nguyên nhân dẫn đến điện thoại Samsung Note 10 bị liệt cảm ứng

Có thể do bạn đang sử dụng những bộ sạc không chính hãng, sạc trôi nổi không đảm bảo chất lượng khiến cho máy bị loạn cảm ứng, không hề tốt cho máy một chút nào.
Lỗi phần mềm do những ứng dụng mà bạn cài đặt không tương thích với máy nên gây xung đột phần mềm.
Do bạn làm rơi máy hoặc va đập máy rất mạnh khiến cho cáp cảm ứng của máy bị đứt
Do bạn sử dụng linh kiện không chính hãng nên dẫn đến hư hỏng sau một thời gian sử dụng
Bạn đi thay màn hình tại các trung tâm kém chất lượng
Tiếp xúc với nhiệt độ cao trong thời gian dài như: Gần bếp gas, ánh nắng mặt trời…cũng làm điện thoại Samsung note 10 liệt cảm ứng.


Khắc phục lỗi màn hình samsung note 10 liệt cảm ứng

Nếu điện thoại Galaxy Note 10 của bạn gặp tình trạng liệt cảm ứng thì hãy thử một trong các cách sau:

Tắt máy sau đó khởi động lại máy sau đó xem cảm ứng có hoạt động lại bình thường hay không. Đây là cách giúp máy khôi phục chức năng trong thời gian ngắn trường hợp này xảy đến khi điện thoại của bạn hoạt động trong một thời gian dài và cần được nghỉ ngơi.
Lỗi do phần mềm hay hệ điều hành, vì vậy bạn có thể uprom hoặc cài đặt lại phần mềm điện thoại sẽ hoạt động bình trở lại.

Trường hợp xấu hơn có thể do lỗi phần cứng: tốt nhất bạn nên đem máy đến trung tâm chúng tôi để sửa chữa thay màn hình Samsung note 10 cho máy. Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra toàn diện để xác định chính xác nguyên nhân dẫn đến lỗi trên máy của bạn hoàn toàn miễn phí, từ đó sẽ tư vấn cho bạn sửa điện thoại Samsung Note 10 bị liệt cảm ứng một cách tốt nhất. Bạn nên lựa chọn trung tâm uy tín để đảm bảo linh kiện chính hãng.
=> Tham khảo ngay trung chúng tôi tại: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-samsung-note-10/ hoặc gọi ngay hotline: 18002057 để được hỗ trợ.
 
Top