địa chỉ thay màn hình htc one m7 tin cậy tại tphcm

thanhtu123

New Member
Mặc dùHtc không còn là 1 trong những ông lớn của ngành sản xuất điện thoại thế giới, nhưng Htc vẫn chiếm được cảm tình của những fan trung thành với dòng Htc truyền thống.
Htc nổi bật và được biết đến với dòng htc one, htc m, với thiết kế vỏ nhôm nguyên khối, dãi loa boom sao đặc trưng của mình.

Bảng giá thay màn hình htc:
Màn hình htc one m7:700.000đ
màn hình htc one m8:850.000đ
màn hình htc one m9:2.250.000đ

thay man hinh htc m7
Các smartphone của nhà sản xuất htc luôn hướng đến sự tinh tế, trải nghiệm người dùng vì vậy các dòng dt của họ được bán với giá quá cao , khiến thị phần htc kém phát triển do không cạnh tranh được các sản phẩm cùng cấu hình của các nhà sản xuất khác.
Tuy nhiên với các fan cuồng htc thì giá là vấn đề không là vấn đề nghiêm trọng mấy, khi họ được sở hữu sản phẩm họ yêu thích.
Bạn là fan của Htc bạn sở hữu những điện thoại đình đám làm nên tên tuổi của hãng sản xuất này , nhưng chẳng may là chiếc smartphone htc của bạn bị vỡ màn hình , thật khó để tìm một trung tâm có thể thay màn hình htc, vì thay màn hình htc đòi hỏi tay nghề cao, và chất lượng linh kiện phải tốt mới có thể đem lại sự sống như lúc ban đầu cho chiếc điện thoại của bạn
Nếu ban đang cần tìm một trung tâm thay màn hình mặt kính htc m7 ,m8 ,m9 nhưng chưa tìm ra thì các bạn có thể tham khảo địa chỉ, giá, gọi tư vấn miễn phí để được hỗ trợ tốt nhất cho chiếc dế yêu của bạn.
>> thay màn hình htc one m7
Các bạn có thể tham khảo tại đây:

Website sửa chữa - bảo hành : chamsocdidong.com
Sdt liên hệ:190055534
Website linh kiện : linhkiendtdd.vn
24hstore.vn
 
Top