annguyen89

New Member
Hãng Samsung Galaxy S9 đang là tâm điểm buôn chuyện của hiệp hội công nghệ tiên tiến với khá nhiều tin tức rò rỉ từ cộng đồng mạng về việc sở hữu nhiều chức năng hạng sang. sau đây là 1 số chức năng tìm hiểu thêm của mình về chiếc flagship này, cùng xem sẽ thế nào nếu chiếc flagship có những tác dụng này nhé.

http://www.phukiensamsung.com/vien-benzen-galaxy-s7-chinh-hang.html

1. Hãng Samsung DeX

Việc biến chiếc điện thoại của mình thành một cái máy tính bàn dường như giờ đây không thể quá xa lạ, và điều đó hoàn toàn có thể sẽ được tương thích trên chiếc S9 của chúng ta. Điều đó cũng hoàn toàn có thể chiếc flagship đầu năm của Samsung sẽ có được thông số kỹ thuật phần cứng mạnh mẽ hơn chăng?



Razer đã cho chiếc Razer Phonecủa mình chạy như một cái trackpad đồng thời như một chiếc laptop thực thụ trong sự kiện công nghệ tiên tiến CES 2018 mới đây. điều này đã cho chúng ta biết rằng mối kết nối hệ sinh thái giữa điện thoại cảm ứng thông minh - máy tính xách tay - Phường vẫn đang & sẽ phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu.

Lần này Samsung cũng tồn tại thể nâng cấp cải sinh Samsung DeX đời đầu của mình lên một chiếc laptop thì sao? Cũng có khả năng đấy.

2. Nhận diện khuôn mặt cải tiến hơn?

Hãng Samsung đã làm khá tích cực với bảo mật thông tin mống mắt của họ, nhưng các không ổn về việc mang mắt kính hay việc mang lens không ít vẫn ảnh hưởng tác động đến Dùng thử người dùng.

do đó quét những điểm trên khuôn mặt với độ đúng chuẩn cao hơn hẳn bảo mật thông tin khuôn mặt mặc định của Android thì sao?

điện thoại Apple iPhone X đã khá thành công xuất sắc với công nghệ tiên tiến Face ID lấy cấu trúc gương mặt người dùng, và Samsung cũng có tương đối nhiều điểm tốt với bảo mật mống mắt, như vậy cũng đã khá đủ lí do để ta hoàn toàn có thể chờ đón một loại cảm biến khuôn mặt được nâng cấp hơn hay 1 loại bảo mật nào đó với độ rơi lệch thấp hơn để bảo đảm tính bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng rồi đấy.

3. Pin dự trữ kiêm Smartphone

Lenovo đã từng cho diễn ra chiếc Vibe P & P1m vói dung lượng pin khủng lên đến 4.000, 5.000 mAh & có thể sạc cho điện thoại khác nhưng vẫn giữ được thiết kế mỏng manh nhẹ cho sản phẩm của họ, do đó nếu Galaxy S9 của chúng ta có tính năng này thì như vậy nào?

Theo mình thì công dụng này không thực sự cần thiết, vì dung tích pin lớn sẽ giúp bạn có Dùng thử vĩnh viễn & tự do thoải mái hơn với dế yêu của mình. thứ 2 khi bạn đã sử dụng một flagship thì đa phần không có ai sẽ cầm theo một chiếc điện thoại sơ cua nữa. Nhưng nếu có thì đây luôn là một công dụng cứu cánh khá có lợi cho các bạn sử dụng hai điện thoại hoặc hỗ trợ bạn bè các lúc "khó khăn" đấy nhé.

4. Camera biến hóa vận tốc, khẩu độ - tiêu cự riêng lẻ

Đa phần người dùng Lúc bấy giờ điều chụp ảnh trên điện thoại thông minh của họ vì độ tiện nghi & tốc độ cho ảnh khá nhanh. Nhưng chất lượng không trọn vẹn tốt và cũng không còn đáp ứng một cách đầy đủ cho người có kinh nghiệm về nhiếp ảnh tựa như các tấm ảnh phá cách hay những bức phơi sáng với vận tốc màn trập cao ...

Vậy tất cả chúng ta hãy tưởng tượng xem chiếc S9 lần này sẽ có bộ camera cơ học hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh được thông số thì sao nhỉ?

Vào khá lâu về trước, Hãng Samsung cũng một lần bùng nổ về chiếc Galaxy S4 Zoom có bộ camera zoom quang khá khủng. Lần này nếu như 1 bộ camera cơ học được tích hợp, chiếc Galaxy S9 sẽ chinh phục được tới các thợ chụp ảnh với sự biến hóa cả khẩu độ của máy thay vì cố định và thắt chặt như trước đó.

Nhưng kể cả máy DSRL hay Microless còn cồng kềnh thế kia, thì việc giữ lại thiết kế không lịch kịch của dòng S sẽ không nữa. do đó tất cả chúng ta cứ tiếp tục hi vọng sẽ có một bức phá gì đó của Samsung về camera thôi.

5. màn hình dẻo

Hãng Samsung đã có thời điểm từng công bố rằng chiếc Galaxy X với screen dẻo sẽ tiến hành ra mắt vào khoảng thời gian 2018 này, khả năng cao đó cũng vẫn sẽ là 1 phong trào bức phá về công nghệ Smartphone mai sau. Nếu Galaxy S9 của tất cả chúng ta nắm giữ màn Dường như vậy thì thiết kế của máy sẽ có thể trở nên siêu dẻo, siêu mỏng, đến nỗi gấp lại bỏ vào túi vẫn ngon lành.

Kết

không còn gì là hoàn hảo nhất cả, những tính năng trên cũng chỉ một phần giúp các bạn có cái nhìn với những công nghệ tiên tiến trong tương lai mà thôi. những bạn thích chức năng nào nhất? Hoặc có các tính năng lạ mà các bạn dự đoán về chiếc flagship đầu trong năm này của Samsung?

Xem thêm: http://www.phukiensamsung.com/pin-galaxy-s7-edge-chinh-hang.html

http://www.phukiensamsung.com/galaxy-s7-g930.html
 

kator

New Member
Con này bao nhiêu tiền, dùng có thích không vậy mọi người. Mình chưa dùng nên cũng không biết.
 
Top