Đức Huy Mobile: HTC 10 quốc tế cũ về giá 5,69 triệu gây sốt

sphi123

New Member
Sau một thời gian lên kệ giá bán của HTC 10 quốc tế cũ đã về giá hơn 5 triệu, đồng thời máy cũng sẽ được lên Android 8 trong thời gian tới.

HTC 10 cũ quốc tế từng một thời nắm giữ vị trí flagship của hãng nên được chăm chút kỹ lưỡng từ thiết kế đến cấu hình. Sở hữu màn hình lớn, cấu hình mạnh, camera tốt, HTC 10 cũ quốc tế là một lựa chọn đáng giá trong phân khúc 5 triệu.HTC 10 cũ quốc tế giá rẻ đẹp như máy mới và được bảo hành dài hạn tại Đức Huy Mobile.

Lý do mua HTC 10 cũ quốc tế thay vì bản nhà mạng

  • HTC 10 quốc tế hỗ trợ kết 4G ổn định mọi nơi nhưng bản nhà mạng không tương thích với băng tần 4G tại Việt Nam.
  • Trên HTC 10 cũ quốc tế giá rẻ sẽ không có ứng dụng rác từ nhà mạng.
  • Người dùng không cần cài bản ROM quốc tế và vẫn trải nghiệm ổn định tại thị trường Việt Nam.
Lý do mua HTC 10 cũ quốc tế thay vì bản công ty chính hãng

HTC 10 cũ quốc tế giá rẻ hơn nhưng đem đến trải nghiệm tương đương máy chính hãng. Cùng được trang bị con chip Snapdragon 820 và RAM 4GB, smartphone xử lý mượt mà các tác vụ và chơi được các tựa game nặng.


Điện thoại HTC 10 cũ quốc tế xách tay cho trải nghiệm ổn định như bản chính hãng nhưng giá tốt hơn rất nhiều.

Đáng chú ý hơn cả là HTC 10 cũ quốc tế sẽ là một trong những model đầu tiên của hãng được nâng cấp lên phiên bản Android 8 mới nhất. Theo đó, hiệu năng của máy sẽ được cải thiện kèm theo nhiều tính năng mới, thú vị.

HTC cũ quốc tế giá rẻ: Mua hay không?

Chỉ với 2 ưu điểm kể trên, người dùng đã có thể quyết định có nên mua HTC 10 cũ quốc tế giá rẻ hay không. Thêm vào đó, mức giá bán của HTC 10 cũ like new tại Đức Huy Mobile hiện nay lại vô cùng hấp dẫn, chỉ 5.690.000 đồng kèm theo chế độ hậu mãi tốt.

Vì thế, mua HTC 10 cũ quốc tế giá hơn 5 triệu là một lựa chọn hợp lý và tốt hơn những smartphone chính hãng cùng tầm giá. Các bạn có thể tìm đến showroom để trải nghiệm thực tế HTC 10 cũ giá rẻ trước khi mua máy.

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)
 
Top