Đốt viêm lộ tuyến có vô sinh không? - Happy Queen

letuyet1502

New Member
Viêm lộ tuyến cổ tử cung là điều trị viêm phụ khoa bệnh phụ khoa hay gặp ở nữ giới và hay gặp nhất là phụ nữ sau sinh nở. Nhiều chị em đang phân vân liệu đốt điện có nguy cơ vô sinh không? Bài viết này sẽ giúp chị em biết được viêm lộ tuyến có vô sinh không?
Vô sinh ở nữ giới có rất nhiều nguyên nhân, trong đó có viêm nhiễm phụ khoa. Việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp đốt điện không phải là nguyên nhân gây vô sinh ở chị em.
Tuy nhiên, đây là phương pháp điều trị viêm lộ tuyến có ưu điểm và hạn chế riêng. Trong đó, phương pháp đốt điện ở cổ tử cung nếu làm đúng chỉ định, đúng kỹ thuật, chăm sóc tốt sau khi đốt điện thì sẽ không ảnh hưởng gì đến quá trình mang thai. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng sau đốt điện, phải giữ vệ sinh vùng kín tốt để tránh nhiễm khuẩn trở lại, viêm nấm vùng kín kiêng quan hệ tình dục từ 6-8 tuần sau đốt, ăn uống đầy đủ chất, sinh hoạt lành mạnh để vết thương mau lành.

Ngược lại, nhược điểm của phương pháp đốt điện là lâu năm chưa có sự cải tiến. Khi sử dụng dòng điện có tần số cao có thể gây phá hủy và gây tổn thương bệnh lý ở cổ tử cung. Kĩ thuật đốt điện điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của bác sĩ thực hiện, nguy cơ để lại sẹo và cổ tử cung bị chit hẹp cao, chữa viêm cổ tử cung bằng thuốc đông y dẫn đến việc tinh trùng khó đi vào gặp trứng, gây khó thụ thai. Bên cạnh đó có nhiều trường hợp phải đốt diệt tuyến 3-4 lần mà chưa khỏi bởi khi điều trị không diệt tuyến hết được phần viêm, tổn thương.
Hiện nay để điều trị dứt điểm viêm lộ tuyến không lo tái phát, chị em nên sử dụng sản phẩm thảo dược alaska giúp kiểm soát tốt dịch tiết âm đạo, lập lại độ cân bằng cho hệ vi sinh đường sinh dục, phòng ngừa ung thư cổ tử cung và các biến chứng của cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như: vô sinh, khó thụ thai, sẩy thai, sinh non, và nhiều bệnh viêm nhiễm khác…
Hotline: 0963.986.117 Mrs.Nhung
Địa chỉ : Số 5 , ngách 3, ngõ 850 đường Láng , Đống Đa , Hà Nội
Website : https://bacsivungkin.com/

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.
 
Top