Địa chỉ thay màn hình Samsung S6 Edge chính hãng giá rẻ nhất

trungnguyendng

New Member
Thay màn hình Samsung S6 Edge giá rẻ nhất hiện nay áp dụng công nghệ tiên tiến nhất với thời gian thay thế nhanh chóng giá thành tiết kiệm cho toàn thể khách hàng khi đến với chúng tôi.

Chúng tôi áp dụng máy móc và công nghệ hiện đại nhất để mang tới chất lượng dịch vụ hoàn hoản nhất cho mọi khách hàng. Quá trình thay màn hình Samsung S6 Edge chỉ từ 45-90 phút.


Giá thay màn hình Samsung S6 Edge luôn rẻ nhất cam kết chính hãng​

Samsung S6 Edge là dòng điện thoại tại Việt Nam đang được nhiều người dùng công nghệ yêu thích và lựa chọn. Thiết kế đẹp tinh tế, cấu hình khủng từ một trong những hãng điện thoại hàng đầu thế giới. Đáp ứng nhu cầu sửa chữa của khách hàng, DidongNCT đã ngay lập tức liên hệ để nhập linh kiện để thay màn hình Samsung S6 Edge phục vụ khách hàng.

Trung tâm sửa cữa DidongNCT với trang thiết bị hiện đại, linh kiện công ty có thể bóc tách, ép lại loại mặt kính galaxy s6, s6 edge với chất lượng tốt nhất. Quý khách hỏng phần linh kiện nào sẽ được tư vấn sửa chữa, thay thế lại đúng phần linh kiện đó.

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính Samsung S6, S6 Edge tại MobileCity bởi sau khi thay mặt kính, điện thoại Galaxy S6 của quý khách có thể sử dụng hoàn toàn bình thường với hình ảnh và màu sắc hiển thị sác nét như màn hình ban đầu.

Thời gian thay màn hình S6 Edge

Khách hàng khi đến với chúng tôi được đảm bảo về mặt thời gian và với mức 90 phút khách hàng có thể lấy máy ngay.

Cam kết khi thay mặt kính, màn hình Galaxy S6 Edge

Linh kiện thay mặt kính Samsung S6 Edge chính hãng
Bảo hành cả quá trình quý khách thay mặt kính
Sản phẩm mặt kính, màn hình cảm ứng sau khi thay thế được bảo hành
Dịch vụ thay mặt kính Galaxy S6 Edge giá tốt nhất tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh

Tham khảo thêm dịch vụ sửa chữa khác thay màn hình Samsung giá rẻ, đảm bảo chất lượng tốt.

Quy trình thay màn hình & thay mặt kính Samsung S6 Edge duy nhất

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận chiếc Samsung S6 Edge và kiểm tra lại lỗi thiết bị.
Bước 2: Kiểm tra độc lập bởi kỹ thuật viên, thống nhất lỗi với khách hàng. (Xác nhận tình trạng máy)
Bước 3: Linh kiện thay mặt kính Samsung S6 phải được đảm bảo trước khi đưa vào thay thế.
Bước 4: Kiểm tra toàn bộ máy trước khi bàn giao
Bước 5: Nhân viên khách hàng kiểm tra độc lập máy và khách hàng. Viết phiếu bảo hành cho dịch vụ thay màn hình mặt kính cho Galaxy S6 Edge.


Hình ảnh trung tâm DidongNCT​

Để đáp ứng nhu cầu thực tiễn của khách hàng, trung tâm sửa chữa DidongNCT luôn nỗ lực không ngừng trong việc trang bị những thiết bị hiện đại và công nghệ thay mặt kính mới nhất. Rất nhiều khách hàng đã hài lòng khi sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung S6 Edge và thay mặt kính Samsung S6 Edge tại cửa hàng chúng tôi trong thời gian qua, sửa chữa lấy ngay trong ngày.
 
Top