Địa chỉ mua rượu vang Pháp chính hãng ở Hà Nội

tamphatjsc

New Member
Nhắc đến Pháp là nhắc đến đất nước của tình yêu lãng mạn, của Paris với tháp Eiffel cổ kính, cạnh con sông Seine êm đềm và với người sành rượu, yêu sự cảm nhận của vị giác, chắc chắn không thể bỏ qua những chai rượu vang thượng hạng.

Nước Pháp được nhiều người biết đến là “xứ sở của rượu vang”

Vang Bordeaux


Vùng Bordeaux nằm ở phía Tây Nam của Pháp, thuộc tỉnh Gironde, dọc theo Đại Tây Dương. Là thủ đô ngành công nghiệp rượu vang thế giới, thành phố cảng miền Tây Nam nước Pháp – Bordeaux sở hữu rất nhiều ngôi làng rượu vang nổi tiếng như Pessac-Léognan, Entre-Deux-Mers, Sauternes và Barsac.

Bordeaux là vùng làm vang Pháp chính hãng, nổi tiếng nhất và cũng quan trọng bậc nhất tại Pháp, nơi đây có khoảng 110 ngàn ha ruộng nho, trong đó 85% được trồng nho đỏ, với nhiều loại nổi tiếng như Cabernet Sauvignon, Merlot cùng với Sauvignon Blanc và Sémillon. Rượu Bordeaux khá mạnh, chát và có thời gian ủ lâu hơn so với các loại vang khác.

Thành phố Alsace

Nằm cạnh con sông Rhine thơ mộng và dãy núi Vosge trùng điệp ở phía Đông nước pháp là thành phố rượu vang Alsace xinh đẹp, Alsace sát với biên giới Đức nên ít nhiều có sự ảnh hưởng từ phong cách uống rượu của người Đức.

Alsace - “Xứ sở vang trắng” nổi tiếng với 4 loại rượu nho trắng mang hương vị vô cùng tinh tế như vang trắng Riesling dịu nhẹ, rượu Gewiztraminer cay đậm, rượu Pinot Gris mạnh mẽ và rượu nho xạ Muscat d’Alsace thơm nồng ấm.

Thung lũng Rhône

Nếu có ai đó hỏi bạn về nơi ủ rượu vang lâu đời nhất nước Pháp? Tôi sẽ trả lời đó là: Thung lũng Rhône, bởi Rhône đã có lịch sử khoảng 600 năm trước.
Vùng được chia thành hai khu vực địa lý rất khác nhau bởi đất, giống nho và khí hậu. Trong đó đặc trưng là các loại rượu vang crus (92% đỏ, 6% trắng và vang hồng 2%). Trong đó, Grenache, Syrah và Carignan là ba loại nho chính sản xuất vang đỏ, còn vang trắng được làm từ giống nho Clairette, Ugni Blanc và Grenache Blanc.

Vang Bourgogne

Bên cạnh Bordeaux, Bourgogne được biết đến là một trong hai vùng trồng nho và sản xuất rượu vang lớn nổi tiếng của Pháp. Các nhãn hiệu rượu vang đã được kiểm định (Appellation d'origine contrôlée - AOC) của Bourgogone cũng được phân loại theo chất lượng và giá thành, tuy nhiên phương pháp phân loại này không giống với cách phân loại của rượu vang Bordeaux. Đây là hệ thống phân loại có giá trị tham khảo quan trọng nhất đối với rượu vang Bourgogne.

Nếu như các nhà sản xuất rượu vang ở Bordeaux được gọi là các château thì tại Bourgogne, rượu vang sản xuất ra được phân biệt bởi các domaine - vùng trồng nho nhỏ. AOC của các domaine này được chia thành 4 cấp (cru) trong đó cao nhất là Grand Cru gồm 33 AOC chiếm 1,5% sản lượng rượu của toàn vùng.

Với kinh nghiệm và chất lượng luôn đảm bảo, Thăng Long Plaza được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, là địa chỉ cung cấp vang Pháp nhập khẩu tại Hà Nội uy tín trong nhiều năm qua.

Để phục vụ nhu cầu lớn về rượu vang của khách hàng, ngoài rượu vang nhập khẩu của Pháp Thăng Long Plaza còn nhập khẩu nhiều dòng rượu vang đa dạng khác như: rượu vang Ý chính hãng, rượu vang Chile, vang Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha... đảm bảo đều là rượu vang cao cấp.

Tất cả các sản phẩm do Thăng Long Plaza cung cấp đều có giấy chứng nhận nhập khẩu trực tiếp, chính hãng, an toàn. Đến với Thăng Long Plaza, bạn sẽ luôn hài lòng về thái độ phục vụ và chất lượng và giá cả hoàn toàn hợp lý.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Thăng Long Plaza.

Địa chỉ: Showroom: 132 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 024 3200 1010

Hotline: 091 6002 699

Website: douongnhapkhau.com.vn
 
Top