Địa chỉ chuyên thay màn hình Samsung Note 8 chính hãng tại HCM

monkeykk

New Member
Thay màn hình Samsung Note 8 giá bao nhiêu và thay ở đâu sẽ đảm bảo được chất lượng cùng với giá thay thế hợp lý nhất TPHCM? 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh chính là địa chỉ duy nhất cung cấp dịch vụ sửa chữa Samsung với thời gian chỉ 60 phút nhưng giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất! Nếu quý khách cảm thấy không hài lòng về chất lượng mặt kính, mà hình chúng tôi sẽ hoàn lại tiền 100%. Hãy đến với trung tâm chúng tôi ngay hôm nay để chiếc điện thoại của bạn được chăm sóc tốt nhất, khi gặp phải các sự cố hư hỏng.
Khi nào cần sửa chữa thay màn hình Samsung Note 8.
Samsung Note 8 là dòng smartphone được trang bị một màn hình màn hình LCD với một lớp kính cường lực chống va đập mạnh tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, xảy ra sự cố là điều không tránh khỏi, điện thoại của bạn bị vỡ màn hình khi rơi ở độ cao lớn hay bị vật nặng đè lên. Khi thấy máy của bạn có một số dấu hiệu sau thì cần phải thay màn hình mặt kính Samsung Note 8 ngay:
✧ Màn hình Note 8 không hiển thị, khởi động không lên.
✧ Màn chảy mực và xuất hiện các đốm đen, đốm vàng, điểm chết.
✧ Màn hình máy xuất hiện những gạch sọc dọc, ngang.
✧ Xuất hiện các vết đốm mốc do dùng lâu ngày.
✧ Màn hình chết một vài điểm hoặc toàn bộ màn hình.
✧ Màn hình hiển thị hình ảnh không rõ, mờ, nhòe.
Đôi nét về quy trình sửa chữa thay màn hình Samsung Note 8.
✧ Khách hàng đưa Samsung Note 8 cho nhân viên kiểm tra, nhân viên ghi chú lại tình trạng máy.
✧ Nhân viên báo lỗi, báo giá cho khách hàng và đưa ra biện pháp khắc phục, thay mặt kính, thay màn hình Samsung Note 8 phù hợp
✧ Nhân viên cho khách hàng kiểm tra linh kiện và thực hiện Thay mặt kính, thay màn hình Samsung Note 8 bằng máy móc hiện đại, khách hàng ngồi chờ khoảng 60 phút.
✧ Nhân viên vệ sinh máy, kiểm tra máy lần cuối trước khi trả máy lại cho khách hàng.
✧ Trả Samsung Note 8 cho khách hàng kiểm tra, kí phiếu bảo hành, dán tem bảo hành.
✧ Tặng Gift Cards cho khách hàng, khách hàng thanh toán phí dịch vụ sửa chữa thay màn hình Samsung Note 8.
Bạn đang sống tại TPHCM và hiện đang cần tìm cho mình địa chỉ uy tín để sửa chữa thay màn hình Samsung Note 8 chính hãng. Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay trung tâm chúng tôi ngay hôm nay qua địa chỉ 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh để được hỗ trợ. Chúng tôi, hân hạnh được phục vụ quý khách.
 
Top