Đăng ký gói V55 Vinaphone ưu đãi ra sao?

mobileseovn

New Member
Mỗi khi khách hàng có nhu cầu thực hiện cuộc gọi lâu dài hẳn sẽ dành chút ít thời gian để tìm kiếm cho mình 1 gói cước khuyến mãi gọi thoại Vinaphone có ưu đãi phù hợp để tiết kiệm được nhiều cước phí dịch vụ nhất đúng không nào. Và trong bài hôm nay dichvu3gvinaphone.vn sẽ giới thiệu đến các bạn gói V55 hãy cùng tìm hiểu xem ưu đãi mà gói cước này mang lại là gì nhé!

Gói V55 Vinaphone ưu đãi “GỌI KHÔNG GIỚI HẠN” cước phí rẻ:
Mặc dù gói cước có ưu đãi hấp dẫn và cước phí giá rẻ, nhưng chỉ những thuê bao di động trả trước nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước V55 Vinaphone từ tổng đài mới có thể đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký gói V55 của Vinaphone chi tiết nhất:
Với những thuê bao đủ điều kiện tham gia gói cước V55 mạng Vinaphone chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

V55 gửi 900

Cước phí: 55.000 đồng/ lần đăng ký, trừ vào tài khoản gốc của thuê bao.

Phạm vi triển khai: Áp dụng trên toàn quốc.

Thời gian sử dụng gói: 30 ngày kể từ thời điểm dang ky goi V55 Vinaphone thành công.


Nhận phút gọi thoại miễn phí thả ga khi đăng ký sử dụng gói cước V55 mạng Vinaphone

Hoàn tất cú pháp trên, thuê bao của bạn sẽ nhận được tin nhắn trả về từ tổng đài thông báo đã đăng ký gói V550 Vinaphone thành công kèm theo các ưu đãi nhận được là:

  • Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 10 phút, không tính số lần gọi.
  • Miễn phí 50 phút thoại tới các số cố định VNPT.
  • Tặng thêm 20 phút thoại tới các thuê bao ngoại mạng.
Một số thông tin cần lưu ý thêm về gói cước V55 Vinaphone:

+ Sử dụng gói cước V55 mạng Vinaphone, khách hàng nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của thuê bao để tránh vượt phí theo cú pháp: TRACUU V55 gửi 900 (Miễn phí).

+ Khi không có nhu cầu sử dụng gói cước này nữa bạn có thể chủ động hủy gói cước với cú pháp hỗ trợ từ tổng đài Vinaphone như sau: HUY V55 Y gửi 900 (Miễn phí).

Và đừng quên tham gia đăng ký 3G Vina với cú pháp: DK1 <tên gói> gửi 1544 để được trãi nghiệm dịch vụ trọn vẹn nhất nhé!

Chúc quý khách đăng ký gói cước V55 mạng Vinaphone thành công. Mọi thông tin thắc mắc, quý khách có thể liên hệ tới tổng đài 18001091 để được tư vấn. Xin cảm ơn.
 
Top