Đăng ký ba gói MAX cho sim sinh viên Vinaphone cực hấp dẫn

Nukita13506

New Member
Hiện nay, mạng Vinaphone triển khai rất nhiều gói cước 3G/4G Vinaphone hấp dẫn dành cho các thuê bao sim sinh viên của nhà mạng. Trong đó, các gói MAX cho sim sinh viên Vinaphone chính là các gói được nhiều thuê bao yêu thích và lựa chọn sử dụng. Chỉ cần đăng ký 1 trong 3 gói MAX cho sim sinh viên của Vinaphone, các thuê bao sẽ có thể mang ngay về máy nguồn ưu đãi data cực “khủng” với giá cực rẻ. Từ đó có thể an tâm truy cập mạng miễn phí mà không cần lo về cước phí.

Chính vì thế, nếu thuê bao của bạn là thuê bao sim sinh viên và đang mong muốn đăng ký 1 gói cước gía rẻ, ưu đãi "khủng" đủ để đáp ứng nhu cầu giải trí và học tập của mình. Vậy thì đừng bỏ qua việc đăng ký ba các gói MAX Vinaphone cho sim sinh viên về máy mình nhé. Thông tin chi tiết của các gói cước MAX Vinaphone cho sim sinh viên này sẽ được chia sẻ ngay bài viết sau đây.
Cách đăng ký ba gói MAX cho sim sinh viên Vinaphone cực hấp dẫn
Là sinh viên, chắc hẳn sẽ có nhu cầu giải trí hay học tập trên internet khá cao, nhưng, điều kiện chi trả lại thấp. Chính vì thế, các gói cước data 3G Vinaphone dành cho sim sinh viên với ưu đãi “khủng”, giá rẻ luôn là sự lựa chọn hợp lý nhất. Trong số đó, ba gói MAX dành cho sim sinh viên của Vinaphone chính là 3 gói phù hợp nhất mà các bạn sinh viên nên sử dụng.
Để tránh nhầm lẫn giữa gói MAX Vinaphone thông thường và gói MAX dành cho thuê bao sim sinh viên. Bạn hãy theo dõi thông tin của từng gói MAX cho sim sinh viên ngay bên dưới để chọn lựa và đăng ký gói cho đúng nhé.
Tên góiCú pháp đăng ký góiƯu đãi góiCước phíHạn sử dụngCước phát sinh
MAXSDK1 MAX gửi 15434GB50.000đ30 ngàyMiễn phí
MAX25DK1 MAX25 gửi 15432GB25.000đ30 ngàyMiễn phí
MAX35DK1 MAX35 gửi 15432GB35.000đ30 ngàyMiễn phí
Một số thông tin cần nắm khi đăng ký ba gói MAX cho sim sinh viên Vinaphone
Đăng ký 1 trong 3 gói MAX của Vinaphone dành cho sim sinh viên, thuê bao cần phải nắm rõ 1 số thông tin cần thiết sau đây:
– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc
– Đối tượng đăng ký gói:
+ Dành cho tất cả các thuê bao sim học sinh – sinh viên của Vinaphone đang hoạt động 2 chiều
+ Đối với các thuê bao đăng ký gói MAX25 hoặc MAX35 thì cần phải đáp ứng thêm điều kiện đăng ký là sim của thuê bao phải kích hoạt mới từ ngày 22/7/2017 trở về sau.
– Quy định gia hạn gói: Các gói MAX sinh viên của mạng Vinaphone đều có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng gói.
– Sử dụng hết ưu đãi data trong gói, các thuê bao được quyền truy cập mạng miễn phí với tốc độ mạng thông thường. Muốn được lướt web với tốc độ cao tiếp tục thì cần phải đăng ký mua thêm dung lượng data 4G
Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng các gói MAX sinh viên của Vinaphone
Nội dung Cú pháp đăng ký Cước tin nhắn
Kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone còn trong góiDATA gửi 888Miễn phí
Huỷ gói cướcHUY <Tên gói> gửi 888Miễn phí
Nếu thuê bao của quý khách đang là thuê bao sim sinh viên thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội đăng ký cho mình một trong ba gói MAX cho sim sinh viên Vinaphone cực hấp dẫn về máy cho mình nhé. Đảm bảo các thuê bao sẽ có những phút giây lướt web để giải trí và học tập thật vui vẻ với nguồn chi phí thật tiết kiệm. Từ thông tin trên đây, hi vọng quý khách sẽ lựa chọn và đăng ký được một gói MAX 3G Vina cho sinh viên phù hợp với mình nhé. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.
 
Top