Đài phun nước sinh vật cảnh

cengarden20

New Member
Đài phun nước composite Esteras – tạo nên phong thủy cho mọi không gian


Thông thường, đài phun nước được dùng để trang trí sân vườn, công viên hay quảng trường,…Tuy nhiên để lắp đặt được một hệ thống đài phun nước như vậy. Đòi hỏi một diện tích rất lớn và chi phí cao. Các sản phẩm đài phun nước Esteras mini đã ra đời. Đây là sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, chất liệu Composite thân thiện với môi trường. Có thể ứng dụng được trong mọi không gian từ rộng tới hẹp, lại mang ý nghĩa phong thủy và tính thẩm mỹ cao.
Bộ sản phẩm composite đài phun nước tại Cengarden gồm:

Trang trí ban công

Chậu trồng cây ban công


Đài phun nước Esteras đẳng cấp

Nhưng làm bằng chất liệu Composite thì hẳn là khó bắt gặp hơn. Đây là một loại chất liệu tổng hợp, đặc điểm của loại chất liệu này là bền, nhẹ, đẹp. Đài phun nước mini Composite có vẻ đẹp đơn giản, hiện đại mà lại không kém phần sang trọng. Đảm bảo sẽ gây ấn tượng cho những vị khách ghé thăm nhà bạn.

Đài phun nước sang trọng

Thiết kế ấn tượng của đài phun nước Esteras

Màu sắc sang trọng, đẳng cấp
Ưu điểm của đài phun nước Esteras
Tính thẩm mỹ cao
Không thể phủ nhận tính thẩm mỹ của đài phun nước mini. Nếu bạn có một khoảng sân vườn, có thể lắp đặt đài phun nước tại đây, tích hợp thêm việc trồng cây xanh.
Đặc biệt, lắp đặt đài phun nước mini trong nhà sẽ làm cho cả không gian bừng sáng lên, tạo điểm nhấn cho căn nhà. Khiến cho không gian của bạn trở lên sang trọng, đẳng cấp hơn bao giờ hết.
Tại Hà Nội, để tìm được địa chỉ mua đài phun nước mini không phải là dễ dàng, bởi các đơn vị phân phối không nhiều. Tuy nhiên, bạn có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm Đài phun nước mini Esteras tại Vinapot. Chúng tôi là đơn vị phân phối hàng đầu các sản phẩm đài phun nước, chậu trồng cây tại Hà Nội.
 
Top