Ý nghĩa sử dụng của số seri thẻ cào điện thoại viettel

nang2911

New Member
Khi có 1 chiếc điện thoại trong tay hẳn bạn sẽ không ngần ngại mua ngay một chiếc thẻ cào nạp tiền vào điện thoại để thỏa sức liên lạc và sử dụng các tiện ích dịch vụ từ nhà mạng phải không. Và thẻ Viettel hiện đang là 1 trong những loại thẻ cào sở hữu lượng tiêu thụ lớn nhất và vẫn tăng theo từng ngày.

Như bạn đã biết, thẻ cào Viettel có 2 dạng là thẻ cào dạng giấy và thẻ nạp điện tử. Tuy hình thức khác nhau như 2 loại thẻ nạp viettel này đều gồm 13 mã thẻ và 9 số seri. Với mục đích sử dụng nạp tiền điện thoại, bạn chỉ cần quan tâm đến mã thẻ cào và thực hiện đúng thao tác nạp là đã có thể bổ sung thành công tài khoản cho điện thoại. Tuy nhiên, thực tế card viettel còn được dùng cho rất nhiều công việc khác nhau, điển hình khi doi the cao thành tiền mặt. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa sử dụng của mã số serial trên thẻ cào


Đúng vậy, nếu không dùng để nạp tiền điện thoại thì card viettel còn được dùng cho các công việc như sau:
Nếu bạn là một game thủ hay chí ít đã từng tham gia 1 trong các trò chơi online, hẳn không còn xa lạ gì với hình thức nạp game bằng thẻ cào điện thoại. Để thực hiện nạp tiền vào game, người chơi cần sẽ cần đến cả mã thẻ và số seri của thẻ cào.
Khi sở hữu thẻ cào nhưng chưa có nhu cầu dùng tới, bạn sẽ cần đến cả số serial để thực hiện giao dịch đổi card điện thoại thành tiền mặt, được cung cấp bởi các website dịch vụ thẻ cào online.
Số seri là thông tin quan trọng bạn cần để có thể được nhà mạng viettel hỗ trợ kiểm tra mã thẻ cào đã được sử dụng chưa hay được đổi thẻ cào mới khi chẳng may làm rách hay làm mờ thẻ cào mà chưa kịp sử dụng.
Ngoài ra, số serial của thẻ điện thoại viettel cũng được dùng khi bạn thực hiện thanh toán các hóa đơn mua bán hàng hóa online…

Những thông tin trên đây hẳn đã giúp bạn thấy được sự quan trọng của số serial card viettel khi thực hiện giao dịch trực tuyến nói chung hay đổi thẻ cào thành tiền nói riêng. Ghi nhớ để sử dụng thẻ cào viettel một cách hiệu quả nhất nhé!
 
Top