Á Ngân đeo túi sành điệu và đẹp lung linh, áo thun công sở

boss_sgu

New Member
Nổi lên gần đây với vai diễn “Hân hoa hậu”, “Hân đanh đá” trong bộ phim truyền hình ăn khách “Gạo nếp, gạo tẻ”, Lê Huỳnh Thúy Ngân nhanh chóng được nhiều người biết đến. Dù trước đó, cô từng là một Á khôi Hoa khôi trang sức 2009 và xuất hiện trong các bộ phim như: "Hoa vẫn nở mùa đông", "Nước mắt chảy ngược", "Bến nước 13"…

Khả năng diễn xuất nhập thần, ngoại hình nổi bật và những lùm xùm chuyện “phim giả tình thật” với bạn diễn trong phim nên cái tên Thúy Ngân càng trở nên gây sốt.

Từng chia sẻ, mình là tuýp người không quá đặt nặng chuyện hàng hiệu, dù thích nhưng điều kiện chưa cho phép. Thúy Ngân từng chia sẻ: “Là phụ nữ ai chẳng thích mặc đẹp, thích hàng hiệu. Nhưng hàng hiệu chưa bao giờ là mục tiêu của tôi cả, nếu có tiền tôi sẽ gom góp để chữa bệnh cho ba và mua nhà chứ không dám nghĩ đến việc mua hàng hiệu”.

Nhưng trong những hình ảnh mới đây, người ta thấy Á khôi Thúy Ngân xuất hiện xinh đẹp, rạng rỡ trong một trang phục sành điệu và chiếc túi hàng hiệu? người hâm mộ đặt ra nghi vấn liệu có phải cô nàng đã nói dối về việc sử dụng hàng hiệu hay không?

Chiếc túi mà Thúy Ngân đang dùng, nhiều người cứ đinh ninh nó là sản phẩm đến từ thương hiệu trứ danh Hermes với giá hàng trăm triệu đồng. Tuy nhiên, Thúy Ngân khẳng định: “Đây là chiếc túi cô mua của nhãn hàng Thái Lan, được lấy cảm hứng từ dáng sang trọng, cổ điển của Hermes nhưng trang trí khác hẳn nên có bằng sáng chế và đăng ký bản quyền và làm từ da thật 100%. Dùng sẽ tự tin hơn là dùng fake Hermes”
 
Sửa lần cuối:
Top